14:45 16/02/2011

Thêm lựa chọn khi thanh toán cho khách hàng của Jetstar Pacific

Y Nhung

Từ 15/2, HDBank sẽ tham gia cung cấp dịch vụ thanh toán tiền vé cho khách hàng của Jetstar Pacific

Ngoài thanh toán tại các phòng vé, khách hàng của Jetstar Pacific có thể thanh toán qua các ngân hàng mà hãng này đã liên kết.
Ngoài thanh toán tại các phòng vé, khách hàng của Jetstar Pacific có thể thanh toán qua các ngân hàng mà hãng này đã liên kết.
Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết vừa ứng dụng thành công hệ thống thanh toán tiền vé máy bay thông qua các điểm giao dịch của Ngân hàng Phát triển nhà Tp.HCM (HDBank).

Theo đó, kể từ hôm nay 15/2, trên 100 điểm giao dịch của ngân hàng HDBank trên toàn quốc sẽ cùng tham gia cung cấp dịch vụ thanh toán tiền vé trên các chuyến bay do Jetstar Pacific khai thác.

Công nghệ thanh toán này cho phép hành khách trực tiếp đăng ký đặt chỗ tại website bán vé của Jetstar Pacific (www.jetstar.com), hoặc qua tổng đài 19001550 có thể lựa chọn điểm giao dịch ngân hàng gần nhất, thuận tiện nhất để thanh toán tiền vé mà không phải đến các các phòng vé như trước đây.

Đây là công nghệ thanh toán được phối hợp thực hiện bởi Jetstar Pacific, HDBank và Công ty thanh toán trực tuyến OnePay. Công nghệ này cũng đã được ứng dụng đối với các điểm giao dịch của ngân hàng Techcombank và BIDV.

Với tiện ích này, khách hàng đăng ký đặt chỗ tại www.jetstar.com, chỉ cần chọn mục “thanh toán sau“ và lựa chọn thanh toán tại “các điểm giao dịch ngân hàng”. Sau khi hoàn tất đăng ký, hệ thống sẽ hiển thị mã đặt chỗ và thông tin vé máy bay tạm thời để khách hàng lưu lại và ra bất kỳ điểm giao dịch gần nhất của các ngân hàng HD Bank, Techcombank hoặc BIDV để thanh toán bằng tiền mặt.

Thời gian quy định cho việc thực hiện thanh toán trong vòng 48 giờ sau khi đặt chỗ và tối thiểu trước 48 giờ so với giờ bay dự kiến tuỳ điều kiện nào đến trước.

Jetstar Pacific là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thanh toán trực tuyến. Bên cạnh các kênh bán truyền thống là phòng vé và đại lý, hiện nay việc mua vé máy bay của Jetstar Pacific có thể thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng: Visa, Master card, JCB, AMEX và thẻ ghi nợ nội địa của các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, HDBank.  

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký trực tuyến tại www.jetstar.com, lựa chọn phương thức thanh toán sau và ra thanh toán bằng tiền mặt tại các phòng vé, trên 1.100 bưu điện của Tổng công ty Bưu chính Việt Nam (VNPost) trên toàn quốc.