10:43 02/06/2010

Thêm lựa chọn thanh toán cho khách hàng Vietnam Airlines

Y Nhung

Khách mua vé của Vietnam Airlines qua mạng có thể thanh toán trực tuyến qua Techcombank, từ 2/6

Từ 2/6, khách hàng đặt vé qua mạng của Vietnam Airlines có thể thanh toán sau tại  Techcombank.com.vn.
Từ 2/6, khách hàng đặt vé qua mạng của Vietnam Airlines có thể thanh toán sau tại Techcombank.com.vn.
Từ hôm nay (2/6), khách hàng có tài khoản tại Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) có thể thanh toán trực tuyến khi đặt vé của Vietnam Airlines qua mạng.

Theo đó, sau khi đặt chỗ trực tuyến tại Vietnamairlines.com, khách hàng được giữ chỗ trong vòng 12 tiếng và sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Fast i-Bank tại website Techcombank.com.vn để thanh toán.

Không những vậy, chủ tài khoản của Techcombank còn có thể sử dụng thẻ để thanh toán vé cho người khác và không bắt buộc phải là hành khách đi cùng.

Như vậy, tới nay, khách hàng của Vietnam Airlines đặt chỗ qua mạng có thể thanh toán ngay với thẻ tín dụng VISA, Master Card hoặc thanh toán ngay với thẻ ghi nợ Việt Nam bao gồm: thẻ Connect24 – Vietcombank, thẻ Fast Access (Techcombank), thẻ Values (Ngân hàng Quốc tế) và thanh toán sau trong vòng 12 tiếng với thẻ Connect24 tại ATM của Vietcombank hoặc tài khoản Techcombank tại Techcombank.com.vn.

Đại diện Vietnam Airlines còn cho biết hãng này sẽ tiếp tục phát triển các chức năng và dịch vụ mua vé trực tuyến để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.