08:20 21/05/2008

Thêm một dòng điện thoại nhiều tính năng, giá rẻ

Quang Vang

Tích hợp nhiều tính năng nhưng có giá hợp lý là một hướng đi của nhiều nhãn điện thoại di động mới vào Việt Nam, trong đó eTouch

eTouch D6, một sản phẩm mới tại Việt Nam của eTouch.
eTouch D6, một sản phẩm mới tại Việt Nam của eTouch.
Tích hợp nhiều tính năng nhưng có giá hợp lý là một hướng đi của nhiều nhãn điện thoại di động mới vào Việt Nam, trong đó eTouch.

Mới đây, eTouch đã giới thiệu sản phẩm eTouch T2, với hình thức khá bắt mắt cùng nhiều tính năng công nghệ cao như nghe nhạc, xem TV, lướt web, chụp ảnh… nhưng có giá cả được xem là hợp túi tiền của đông đảo người tiêu dùng.

Theo ông Lee Kok Hoo, đại diện phân phối eTouch tại Việt Nam, trên thị trường điện thoại di động hiện nay, dòng máy có mức giá dưới 1,5 triệu đồng hiện là những sản phẩm thu hút sự chú ý nhiều nhất của người tiêu dùng. “Bên cạnh các tính năng của điện thoại, rõ ràng giá cả cũng là yếu tố quyết định đối với khách hàng”, ông nói.

Vẫn theo ông Lee Kok Hoo, trong năm 2008, eTouch sẽ đưa ra thị trường 50 sản phẩm mới, với hệ thống bảo hành toàn quốc gồm 3 trung tâm tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM và 10 điểm bảo hành tại các tỉnh thành khác.

Theo thống kê của Bộ Công Thương, tháng 4/2008, số lượng điện thoại di động giá rẻ sử dụng hệ GSM (với mức giá dưới 100 USD) chiếm 68,5% tổng lượng nhập khẩu vào Việt Nam.