16:03 22/05/2017

Thí sinh Học viện Tài chính giành giải nhất cuộc thi I-INVEST!2017

Phan Huyền

VCBS đã phối hợp với trường Đại học Ngoại thương tổ chức thành công Đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST!2017

Ông Đặng Tài An Trang (thứ tư từ phải sang) - Vụ trưởng vụ tổ chức cán 
bộ, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước; PGS,TS. Bùi Anh Tuấn (thứ ba từ trái 
sang) - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, Trưởng Ban tổ chức cuộc
 thi I-INVEST!2017 và ông Phan Anh Vũ (ảnh phải) - Phó giám đốc VCBS 
chụp ảnh lưu niệm cùng với các thí sinh tại đêm chung kết.
Ông Đặng Tài An Trang (thứ tư từ phải sang) - Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước; PGS,TS. Bùi Anh Tuấn (thứ ba từ trái sang) - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi I-INVEST!2017 và ông Phan Anh Vũ (ảnh phải) - Phó giám đốc VCBS chụp ảnh lưu niệm cùng với các thí sinh tại đêm chung kết.
Tối ngày 21/5 tại Trung tâm nghệ thuật Âu cơ - Hà Nội, Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS) đã phối hợp với trường Đại học Ngoại thương tổ chức thành công Đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST!2017.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, vượt qua hơn 4.000 thí sinh đến từ các trường đại học tại khu vực phía Bắc và tham gia các vòng thi trong 3 tháng liên tiếp, đêm chung kết I-INVEST!2017 là màn thể hiện xuất sắc của 5 gương mặt đến từ các trường Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng và Học viện Tài chính.

Với nội dung và hình thức mới của đêm chung kết, các thí sinh phải chinh phục 4 thử thách là 4 vòng thi khó khăn gồm Warm up!, Speed up!, Boost-up! và Light-up! để hướng tới ngôi vị quán quân.

Sự tự tin, bản lĩnh của mình các thí sinh đã thể hiện được vốn kiến thức rộng, khả năng nắm bắt thông tin nhanh nhạy cũng như bản lĩnh quyết đoán trong việc ra quyết định và thuyết phục Ban giám khảo, Ban tổ chức cho biết.

Kết thúc Đêm chung kết I-INVEST!2017, thứ tự giải thưởng đã thuộc về các thí sinh:

Giải Nhất: Thí sinh Nguyễn Trọng Đình Tâm - Học Viện Tài chính

Giải Nhì: Thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Tú - Đại học Ngoại thương

Giải Ba: Thí sinh Nguyễn Minh Phương - Học viện Ngân hàng

Giải Khuyến khích: Thí sinh Lê Đức Anh - Đại học Kinh tế Quốc dân và Thí sinh Hoàng Thị Kiều Chinh - Đại học Ngoại thương.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp VCBS đồng hành cùng với trường Đại học Ngoại thương tổ chức cuộc thi I-INVEST!.

Cuộc thi là cơ hội cho các thế hệ sinh viên trẻ được tiếp cận và trải nghiệm trong môi trường tài chính thực tế. Qua đó các thí sinh có thể ngày càng hoàn thiện trình độ của bản thân và có những nhận thức rõ về tương lai để theo đuổi ước mơ sự nghiệp của mình, VCBS cho hay.