15:00 05/07/2019

Thị trường bất động sản Phúc Yên - Cơ hội đang được khai phá

Thu Ngân

Sở dĩ Phúc Yên lọt vào "mắt xanh" của các nhà đầu tư bởi khu vực này sở hữu nhiều yếu tố then chốt, mang tính sinh lời dài hạn

Dự án TMS Grand City Phuc Yen đã hoàn thiện và đi vào vận hành giai đoạn 1.
Dự án TMS Grand City Phuc Yen đã hoàn thiện và đi vào vận hành giai đoạn 1.

Những năm gần đây, bất động sản Phúc Yên đang trở thành từ khóa phủ dày các trang bất động sản. Sở dĩ Phúc Yên lọt vào "mắt xanh" của các nhà đầu tư bởi khu vực này sở hữu nhiều yếu tố then chốt, mang tính sinh lời dài hạn, không chỉ đem đến lợi nhuận từ đầu tư, cho thuê mà còn có thể gia tăng giá trị không ngừng theo thời gian.

Chính thức được công nhận là thành phố từ tháng 2/2018, Phúc Yên tích cực triển khai nhiều giải pháp đồng bộ trong việc đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất, kết cấu hạ tầng hướng tới đạt đô thị loại II vào năm 2020. Trên cơ sở đó, không ít nhà đầu tư, doanh nghiệp đã chọn Phúc Yên là mảnh đất tiềm năng để đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Với mục tiêu xây dựng Phúc Yên trở thành thành phố thông minh, hiện đại theo tiêu chí "xanh - sạch - đẹp", việc đầu tư hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật được địa phương đặc biệt quan tâm.

Các dự án phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, vui chơi giải trí của người dân từng bước được hoàn thiện, trong đó phải kể đến một số dự án nổi bật như: Flamingo Đại Lải; khu công viên Đài tưởng niệm liệt sĩ; khu công viên, sân vận động thành phố;…

Phúc Yên còn là "sân nhà" của đại đa số các khu công nghiệp, các dự án kinh tế lớn đầu tư vào Vĩnh Phúc. Theo đó, như một quy luật phát triển tự nhiên, khi các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, số lượng công nhân, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đổ về đây làm việc ngày càng đông thì tất yếu nhu cầu nhà đất sẽ càng gia tăng. Vì thế không khó nhận ra tiềm năng sinh lời khi đầu tư vào bất động sản Phúc Yên.

Bên cạnh đó, sức nóng của bất động sản Phúc Yên còn được lý giải ở vị trí chiến lược. Tọa lạc tại địa phận phía Nam tỉnh Vĩnh Phúc - tiếp giáp ngay thủ đô Hà Nội - Phúc Yên luôn giữ một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tiến trình hội nhập, phát triển kinh tế xã hội của toàn tỉnh.

Đây được xem là nền tảng vững chắc thúc đẩy quá trình đô thị hóa của thị xã trở nên nhanh chóng hơn, đồng thời cũng là "bệ phóng" cho thị trường bất động sản Phúc Yên phát triển.

Đặc biệt, mặc dù thị trường nhà đất Phúc Yên đang trong giai đoạn tăng trưởng nhưng giá đất tại khu vực này vẫn còn rất "mềm" so với những khu vực trên cùng hệ quy chiếu. Do đó, xuống tiền đầu tư tại Phúc Yên ngay giai đoạn này được xem là cơ hội đầu tư không nên bỏ qua.

Bước vào giai đoạn đầu năm 2019, nhiều dự án bất động sản tại Phúc Yên được triển khai rầm rộ, thu hút doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đến đầu tư, nổi bật trong đó phải kể đến dự án TMS Grand City Phuc Yen.

TMS Grand City Phuc Yen tọa lạc tại phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án cách đường Quốc lộ 2 khoảng 300m (theo trục đường mới đi Mê Linh) và nằm cạnh các nhà máy hiện đại, khu dân cư đông đúc, kinh doanh sầm uất, đồng thời hiện đã có đường rộng 24m, nối từ đường Quốc lộ 2 đi qua dự án,… giúp cư dân dự án di chuyển thuận tiện.

Quyết định đổ tiền đầu tư vào bất cứ dự án bất động sản nào, các nhà đầu tư cũng đều quan tâm đặc biệt đến vị trí, chủ đầu tư, khả năng vận hành, cơ hội sinh lời trong tương lai có bền vững hay không.

Được đầu tư bởi Tập đoàn TMS, quản lý và phát triển bởi TMS Homes, TMS Grand City Phuc Yen là một trong những dự án có khả năng khiến nhà đầu tư an tâm về dòng tiền của mình khi toạ lạc tại vị trí vàng, thuộc trung tâm có tốc độ đô thị hóa cao, thu hút nhiều sự đầu tư chắc chắn, đón đầu cơ hội sinh lợi nhuận.

Có quy mô 18,57 ha với tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng, TMS Grand City Phuc Yen mang tới thị trường 3 loại hình sản phẩm gồm: Biệt thự, nhà phố thương mại và nhà liền kề, cam kết là khu đô thị kiểu mẫu mang đậm phong cách Nhật Bản với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, tiện ích sống.

Dự án được phân phối bởi công ty TNHH Phát triển Bất động sản Vạn Phúc (Vạn Phúc Land), một đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, phân phối các dự án Bất động sản.

Với mục tiêu phát triển bền vững, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bất động sản đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, Vạn Phúc Land đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực đầu tư, dịch vụ bất động sản. Vạn phúc Land rất mong được hợp tác cùng phát triển với các Chủ đầu tư về bất động sản uy tín trên khắp cả nước

* Thông tin chi tiết:

Khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen

Đơn vị phân phối: Vạn Phúc Land

Hotline: 0987 884 666.