14:00 26/04/2019

Thị trường viễn thông lần đầu tiên có gói Data Roaming theo nhóm

Thùy Linh

Gói cước DataRoam Share chính thức đánh dấu MobiFone trở thành mạng di động đầu tiên đưa ra gói cước Data Roaming dùng chung cho khách hàng khi ra nước ngoài

Căn cứ trên nhu cầu thực tế MobiFone sẽ nghiên cứu để mở rộng phạm vi cung cấp gói cước Data Roam Share.
Căn cứ trên nhu cầu thực tế MobiFone sẽ nghiên cứu để mở rộng phạm vi cung cấp gói cước Data Roam Share.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dùng, gói cước DataRoam Share còn chính thức đánh dấu MobiFone trở thành mạng di động đầu tiên trên thị trường đưa ra gói cước Data Roaming dùng chung cho khách hàng khi ra nước ngoài.

Theo đại diện MobiFone, DataRoam Share là gói cước Data Chuyển vùng quốc tế dành cho nhóm tối đa 3 người. Gói DataRoam Share có mức cước là 600 nghìn đồng, dung lượng data miễn phí trong gói là 3GB và thời gian sử dụng là 10 ngày.

Để sử dụng gói cước trên, thuê bao chủ trì đăng ký gói cước (thuê bao cha) sau khi đăng ký thành công sẽ được quyền đăng ký cho các thuê bao khác (thuê bao con) vào trong nhóm sử dụng gói cước. Cách đăng ký vô cùng đơn giản: Thuê bao cha soạn "DK Mã gói" gửi 999; Mã gói: Mã gói: RSUSA (tại Mỹ), RSKOR (tại Hàn Quốc), RSLAO (tại Lào), RSCAM (tại Campuchia). Sau khi đăng ký thành công thuê bao cha lần lượt thêm thuê bao con (nếu có) vào nhóm bằng cách soạn: "RSH_Thuê bao con" gửi 999.

Hiện tại MobiFone cung cấp gói cước DataRoam Share tại 4 quốc gia gồm Lào (mạng Tigo), Campuchia (mạng Smart Axiata), Hàn Quốc (mạng SK Telecom) và Mỹ (mạng T-mobile, AT&T). Căn cứ trên nhu cầu thực tế MobiFone sẽ nghiên cứu để mở rộng phạm vi cung cấp gói cước Data Roam Share.

Việc MobiFone tiên phong cung cấp gói cước Data Roaming dùng chung ngay sau khi nhà mạng này triển khai chương trình ưu đãi "Easter Deals" giảm giá từ 20% cho thuê bao đặt phòng trên website https://hotel.mobifone.vn (thời gian từ 10/4 - 6/5/2019), cho thấy nhà mạng khá "tinh ý" bởi đây là một trong những thời điểm du lịch lớn nhất trong năm của người dân Việt Nam - dịp 30/4-1/5 - với số ngày nghỉ lên tới 5 ngày.

Sự kết hợp giảm giá phòng 20% - một giá trị tương đối lớn (với những khách sạn được gắn nhãn Easter Deals) và cung cấp gói cước Data Roaming dùng chung giúp các thành viên trong mỗi gia đình hoặc nhóm bạn bè khi đi du lịch nước ngoài trong dịp nghỉ lễ tới vừa tiết kiệm được chi phí thuê phòng khách sạn, vừa có được sự trải nghiệm, chia sẻ hình ảnh về địa điểm, cảnh quan, món ăn… với chi phí data giá rẻ, hợp lý và không lo phát sinh chi phí.

Là khách hàng lâu năm của MobiFone, chị Hoàng Hải Vân, nhân viên một công ty tư vấn về bất động sản cho biết không ngạc nhiên với các chương trình hay gói cước trên của MobiFone, bởi lâu nay chị vẫn thường xuyên nhận được những dịch vụ, tiện ích mang tính tiên phong và sáng tạo của nhà mạng này.

"Chắc chắn trong dịp nghỉ lễ tới, cả nhà có chuyến du lịch tại Hàn Quốc, tôi sẽ sử dụng cả chương trình ưu đãi giảm giá phòng và đăng ký gói cước Data Roaming dùng chung để tận hưởng những ưu đãi mà nhà mạng MobiFone đem đến", chị Hải Vân cho biết.

* Thông tin chi tiết: Data Roaming nhóm hoặc gọi 9090.