10:31 12/12/2017

Thiết bị bếp Malloca vào top 100 sản phẩm - dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2017

P.V

Sau gần 15 năm phát triển, hiện Malloca Việt Nam có danh mục sản phẩm sản phẩm thiết bị nhà bếp với hơn 500 chủng loại

Malloca Việt Nam lọt vào Top 100 "Sản phẩm - dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2017".
Malloca Việt Nam lọt vào Top 100 "Sản phẩm - dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2017".

Malloca Việt Nam vừa được lọt vào Top 100 "Sản phẩm - dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2017". Đây là danh hiệu thường niên được ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng (thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức, công bố những sản phẩm/dịch vụ tin và dùng tại thị trường Việt Nam, do độc giả của ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng và Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn.

Sau gần 15 năm phát triển, hiện Malloca Việt Nam có danh mục sản phẩm sản phẩm thiết bị nhà bếp với hơn 500 chủng loại, xây dựng được 4 showroom tại các thành phố lớn, 7 trung tâm chăm sóc khách hàng và hơn 1000 đại lý trên toàn quốc…

Tháng 9/2017, Công ty TNHH Malloca Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với 2 tập đoàn hàng đầu tại châu Âu là Copreci (Tây Ban Nha) và Eurokera (Pháp). Hai tập đoàn này sẽ cung cấp cho Malloca Việt Nam các linh kiện bếp điện, bếp từ dạng bán thành phẩm với mục đích đem đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn châu Âu với chi phí hợp lý.

Với các linh kiện này, Malloca sẽ lắp ráp tại nhà máy mới được đầu tư và mở rộng gần 20 triệu USD tại Bình Dương. Đây là nhà máy có quy chuẩn khắt khe cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, các sản phẩm của Malloca được các chuyên gia của Copreci va Eurokera hỗ trợ thường trực về mặt kỹ thuật.

Điểm quan trọng là các sản phẩm sau khi lắp ráp sẽ được đưa đến Tây Ban Nha và Pháp để kiểm tra về chất lượng và cấp giấy chứng nhận trước khi xuất xưởng.

Mối quan hệ hợp tác này cho thấy sự chủ động trong việc quản lý và sản xuất của Malloca Việt Nam, đồng thời mang đến giải pháp nấu nướng thông minh dựa trên nền tảng công nghệ tiến tiến cho khách hàng.

Trước đó, Malloca Việt Nam từng nhiều lần liên tiếp được vinh danh tại Giải thưởng "Sản phẩm - dịch vụ Tin & Dùng". Ngoài ra, công ty cũng đạt được các giải thưởng uy tín như: Top 10 Thương hiệu - Hàng hóa - Dịch vụ Việt Nam khuyên dùng do hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội phối hợp Câu lạc bộ Doanh Nhân Đất Việt, các cơ quan chức năng tổ chức; Giải thưởng FAST500 do báo điện tử Vietnamnet và Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) sáng lập và tổ chức… Ngoài ra, Malloca cũng đồng thời là nhà tài trợ chính cho chương trình Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards 2017)…