08:00 09/12/2016

Thiết bị vệ sinh chạy đua “lên đời” công nghệ

Thùy Linh

Với sự thay đổi ngày càng mạnh mẽ của công nghệ, các hãng thiết bị vệ sinh cũng đang nỗ lực đưa ra nhiều sản phẩm mới với nhiều ưu điểm

Các sản phẩm được áp dụng các công nghệ mới nhất của INAX giúp phòng tắm luôn sạch sẽ như mới.
Các sản phẩm được áp dụng các công nghệ mới nhất của INAX giúp phòng tắm luôn sạch sẽ như mới.
Ngày nay, phòng tắm đã trở nên quan trọng trong mỗi gia đình. Chính vì thế, người tiêu dùng không ngần ngại bỏ ra khoản tiền lớn để chăm chút cho “không gian riêng tư” của mình.

Với sự thay đổi ngày càng mạnh mẽ của công nghệ, các hãng thiết bị vệ sinh cũng đang nỗ lực đưa ra nhiều sản phẩm mới với nhiều ưu điểm. Trên thị trường hiện nay có thể kể tới nhiều sản phẩm có tính năng phun khí sen, công nghệ tráng men Nano,… hướng tới tiết kiệm năng lượng và chống bám bẩn. Những cải tiến này với mục tiêu quan trọng mang lại cho người tiêu dùng sự tiện nghi, thoải mái, đồng thời tạo cho không gian phòng tắm hiện đại.

Không chỉ các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Đức, mà nhiều hãng thương hiệu ngoại sản xuất tại Việt Nam cũng đang hướng tới những dòng sản phẩm này. Với ưu điểm sản phẩm trong nước sẽ giúp cho giá thành hợp lý mà vẫn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đề ra.

Đẩy mạnh nghiên cứu, cải tiến công nghệ sản xuất để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, độc đáo là vấn đề sống còn với các doanh nghiệp hiện đại bởi người tiêu dùng ngày càng hướng tới các thiết bị, dịch vụ thông minh nhằm nâng cao giá trị đời sống.

Bên cạnh đó, do đặc thù sử dụng nên phòng tắm, phòng vệ sinh thường xuyên ẩm ướt, dễ hình thành vết ố bẩn nên nấm mốc vi khuẩn dễ sinh sôi. Bởi vậy, tính năng chống bám bẩn, dễ vệ sinh, trả lại không gian thư giãn trắng sạch, không mùi được các gia đình xem trọng khi lựa chọn thiết bị.

Tiêu biểu như thiết bị vệ sinh Inax - thương hiệu đến từ Nhật Bản sản xuất trong nước đã chinh phục nhiều khách hàng, cho ra mắt nhiều sản phẩm đa dạng, giúp không gian vệ sinh mỗi gia đình được hoàn thiện cả công năng và thẩm mỹ.

Đặc biệt công nghệ Hyperkilamic là phát minh công nghệ duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi hệ thống tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS về chống khuẩn cho các thiết bị sứ INAX, tiêu biểu là bồn cầu.

Đặc tính “chống ăn mòn, chống bẩn”, “bảo vệ sạch sẽ siêu cấp” giúp các thiết bị sứ có bề mặt mịn, khó trầy xước, vệ sinh dễ dàng. Nhờ đó các bà nội trợ cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian dọn dẹp, cọ rửa nhà tắm.

Có thể nói khi tham khảo mua sắm thiết bị vệ sinh mọi người hầu hết đều quan tâm tới góc tắm rửa bởi vậy bồn tắm hay sen vòi luôn được xem xét kĩ lưỡng.

Với nhóm hàng này, đại diện thương hiệu INAX cho biết: “Tôi hoàn toàn yên tâm vào khả năng chinh phục khách hàng vì sen tắm của nhãn sử dụng công nghệ Ecoful Shower phun nước bằng cánh quạt giúp tiết kiệm nước và năng lượng. Sen vòi công nghệ Thermostat còn có nút chống bỏng thông minh giúp sử dụng nước nóng an toàn và tiện lợi. Bên cạnh đó công nghệ Ecohandle ứng dụng vào các thiết bị vệ sinh cũng giúp bạn tiết kiệm năng lượng tới 30% và giảm lượng CO2 đáng kể…”.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://www.inax.com.vn