15:01 09/11/2009

Thinkpad E series: Thiết kế cổ điển và tính năng truyền thống

Duy Anh

Dòng sản phẩm Thinkpad E series của Lenovo vừa được giới thiệu ra thị trường để phục vụ cho nhóm giảng viên, học sinh, sinh viên

Thinkpad E series của Lenovo.
Thinkpad E series của Lenovo.
Dòng sản phẩm Thinkpad E series của Lenovo vừa được giới thiệu ra thị trường để phục vụ cho nhóm giảng viên, học sinh, sinh viên. Đây được đánh giá là sản phẩm chất lượng, độ bền cao và mức giá hợp lý.

Vẫn dựa trên những thiết kế cổ điển và tính năng truyền thống của dòng Thinkpad, Lenovo E series được giới thiệu ra thị trường với diện mạo mới về hiệu năng và giá hợp lý.

Lenovo Thinkpad E series với lớp vỏ màu đen chống trầy xước, chống va đập với các bo viền nẹp thép cứng tạo cảm giác chắc chắn. Với Lenovo Thinkpad E series, nhóm đối tượng giảng viên, sinh viên, nghiên cứu sinh… sẽ sở hữu một chiếc Laptop hiệu năng cao, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường.

Hệ thống bàn phím được thiết kế với các vị trí hợp lý. Bàn phím full-side được thiết kế  tạo sự dễ dàng khi thao tác và giảm khả năng dính phím đồng thời có khả năng chống thấm nước cùng với hệ thống rãnh thoát nước nằm bên dưới bàn phím sẽ dẫn nước chảy theo hệ thống đường ống này thoát ra ngoài giúp bảo vệ các vi mạch bên trong.

Công nghệ Cliffside PAN kết nối WiFi giữa chiếc laptop của bạn với các thiết bị điện tử khác thông qua internet trở nên dễ dàng, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm và chia sẻ thông tin.

Eseries được trang bị dòng CPU Penryn cao cấp 6MB cache L2 được sản xuất theo công nghệ 45nm kết hợp Chipset Intel 45 với FSB 1066MHz hiệu năng cao, công nghệ Hi-k metal gate tăng hiệu năng lên 10%, đồng thời giảm tiêu hao năng lượng 30%.

Được biết Công ty TNHH Tin Học Tuấn Thành đang là đơn vị  triển khai sản phẩm này dành riêng cho dự án giáo dục tại Việt Nam.