14:00 07/04/2015

ThinkPad X250, laptop cho doanh nhân

Thu Hà

Được mệnh danh là “laptop siêu di động”, ThinkPad X250 có trọng lượng chỉ 1,21 kg

ThinkPad X250 được trang bị tất cả các tính năng ưu việt cho công việc.
ThinkPad X250 được trang bị tất cả các tính năng ưu việt cho công việc.
Giới doanh nhân là những người thường xuyên phải di chuyển. Họ cần một chiếc laptop mỏng nhẹ nhưng bền bỉ, đáp ứng nhu cầu sử dụng và có thời lượng pin ấn tượng.
 
Trong khi đó, Lenovo ThinkPad X250 được xem là một trong những dòng laptop chạy hệ điều hành Windows nhẹ nhất trên thị trường hiện nay.

Được mệnh danh là “laptop siêu di động”, ThinkPad X250 có trọng lượng chỉ 1,21 kg. Nhưng cỗ máy này vẫn đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn bền bỉ, tin cậy, ổn định của dòng ThinkPad. Nó đạt tới 11 chỉ tiêu về sự ổn định trong các điều kiện: áp suất cao, độ ẩm, độ rung, nhiệt độ cao, sốc nhiệt, áp suất thấp, nhiệt độ thấp, bức xạ mặt trời, thấm nước, sương muối và bụi bẩn.

Bên cạnh đó là cấu hình mạnh để hỗ trợ công việc một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Máy được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 5 mới nhất, 8GB RAM, hai lựa chọn về ổ cứng bao gồm HDD 1TB hoặc SSD 512GB với tốc độ truy xuất dữ liệu cao.

Máy dùng màn hình 12,5 inch (lựa chọn giữa phiên bản thường và cảm ứng) với độ phân giải lên tới Full HD, hiển thị rõ nét, chi tiết trong mọi điều kiện ảnh sáng. Kết hợp cùng hệ điều hành Windows 8.1 tối ưu và bàn phím được thiết kế mới có chất lượng tốt, X250 mang lại trải nghiệm mới và hiệu quả cho những "tín đồ" của công việc.

Tất nhiên, một chiếc laptop thuộc dòng "business" không thể thiếu vắng những tính năng hỗ trợ cho công việc như USB tốc độ cao, kết nối wifi mạnh, chia sẻ dữ liệu nhanh. Tất cả những tính năng này đều được đáp ứng trên ThinkPad X250.
 
ThinkPad X250 là một trong không nhiều ultrabook sở hữu cả kết nối 3G và LTE/4G siêu tốc. Kết nối wifi mạnh nhất của X250 là chuẩn 802.11 ac có tốc độ cao hơn nhiều so với chuẩn 801.11 b/g/n thông dụng hiện nay. Máy có 2 cổng USB 3.0, tích hợp bộ đọc thẻ thông minh và hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0.

Máy có thể hoạt động liên tục tới 20 tiếng nhờ 2 viên pin 3-cell (tích hợp trong máy) và 6-cell (phụ kiện rời) được gắn kết với nhau qua công nghệ Power Bridge độc đáo của Lenovo. ThinkPad X250 đang là một trong vài dòng máy có pin khỏe nhất hiện nay.

X250 cũng được trang bị công nghệ Intel® vPro giúp quản lý ở cấp độ doanh nghiệp một cách thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn. Công nghệ này cho phép quản lý, bảo vệ, sửa chữa và xác định vị trí những chiếc X250 từ bất cứ đâu trên thế giới.