10:01 26/01/2022

Thời đại số, sao phải kinh doanh bằng phương pháp thủ công?

Tuấn Sơn

Thời đại kinh doanh 4.0 lên ngôi, Facebook có tham vọng chuyển mình để trở thành một thế giới kỹ thuật số (Metaverse) nơi con người ta có thể giao tiếp, trao đổi buôn bán và trải nghiệm sản phẩm như ngoài đời thật. Vậy tại sao bạn vẫn còn loay hoay với các phương án kinh doanh thủ công vừa mất thời gian vừa hao tốn nhiều chi phí?...

Pancake đã xây dựng cộng đồng người bán lớn mạnh.
Pancake đã xây dựng cộng đồng người bán lớn mạnh.

Với mức đầu tư khủng cũng như tham vọng của Mark Zuckerberg, việc đầu tư vào Facebook, Instagram nói riêng hay các mạng xã hội khác (TikTok, Zalo,..) nói chung để kinh doanh Online lâu dài và bền vững hiện đang là mối quan tâm không chỉ của những ông lớn mà còn cả mô hình kinh doanh nhỏ lẻ.

Điều kiện tham gia kinh doanh trong thị trường kỹ thuật số?

Pancake là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý bán hàng đa kênh thông minh giúp các doanh nghiệp SME cũng như chủ shop nhỏ lẻ tham gia vào thị trường kinh doanh kỹ thuật số hiệu quả.

Một trong những yếu tố quan trọng để dẫn đến sự thành công của phần mềm Pancake là đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết. Với tinh thần không ngừng sáng tạo trong công việc và luôn bắt kịp xu hướng thị trường của đội ngũ phát triển, phần mềm Pancake đã đạt đến độ toàn diện gần như thay thế được hầu hết quy trình kinh doanh thủ công.

Không dừng lại ở việc bán sản phẩm, đội ngũ Pancake còn thể hiện tính cộng đồng cao khi xây dựng group online để hỗ trợ và chia sẻ kiến thức kinh doanh số cho những người bán sử dụng phần mềm Pancake. Nhìn chung, họ được đánh giá rất linh hoạt bổ sung tính năng và cải thiện chất lượng sản phẩm rất nhanh. Thậm chí, họ có thể tùy chỉnh riêng theo nhu cầu và phản hồi của khách hàng.

Ngoài ra, Pancake còn nghiên cứu và phát triển cho các thị trường quốc tế như Thái Lan, Malaysia,... Trong tương lai, Pancake sẽ “mở đường” cho các doanh nghiệp SME và chủ shop nhỏ lẻ tại Việt Nam có thể vươn mình kinh doanh trong thị trường ngoài nước.

Pancake như một giải pháp hiệu quả trong kinh doanh thời đại số

Đầu tiên phải nhắc về mức độ hiệu quả trong việc số hoá quy trình bán hàng cho các doanh nghiệp. Pancake dường như thay thế được toàn bộ các bước thủ công trong quy trình bán hàng từ chốt đơn cho đến vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Các bước trong quy trình bán hàng đều được thiết lập kỹ lưỡng, vì thế sử dụng Pancake không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực mà còn đảm bảo mức độ chính xác của thông tin trong từng đơn hàng.

Điểm cộng thứ hai là phần mềm kinh doanh online của Pancake có giao diện thân thiện với người dùng, rất dễ sử dụng. Hệ thống có thể phân quyền theo nhiều cấp bậc khác nhau, từ quản lý cao cấp đến nhân viên với các thao tác sử dụng đều được đơn giản hoá ở mức tối đa. Điều này giải quyết được vấn đề thường xuyên thay nhân sự mới ở các shop nhỏ lẻ, đặc biệt vị trí nhân viên sale Online.

Tiếp đến, Pancake được thiết lập tính năng Lưu trữ và Bảo mật thông tin tuyệt đối. Theo đó, tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được phân loại để khai thác hiệu quả, quản lý thông minh và truy xuất nhanh chóng. Các doanh nghiệp có thể tận dụng nguồn lưu trữ này trong quá trình thực hiện các chiến dịch remarketing đối với khách hàng cũ và giúp cá nhân hoá hành trình mua hàng.

Cuối cùng, Pancake không chỉ là đối tác chính thức của Facebook mà còn hợp tác với nhiều nền tảng xã hội lớn, trong đó có TikTok. Với tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt trong thời gian vừa qua, TikTok đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường số hiện tại.

Pancake và TikTok đã cùng hợp tác đưa ra giải pháp marketing giúp thúc đẩy bùng nổ doanh số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kinh doanh trên TikTok thông qua hệ thống Pancake, người bán sẽ được hỗ trợ thiết kế Landing Page miễn phí cho quảng cáo TikTok và tối ưu chuyển đổi từ A-Z giúp gia tăng đơn hàng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Tăng doanh thu nhờ áp dụng Pancake vào mô hình kinh doanh trên TikTok .
Tăng doanh thu nhờ áp dụng Pancake vào mô hình kinh doanh trên TikTok .

Kết luận, hiện nay đã có hơn 40,000++ doanh nghiệp áp dụng hệ thống Pancake trong mô hình kinh doanh của mình. Trong đó không thể không kể đến một số ông lớn như FPT, Coca, VTV, Nón Sơn,...Con số này minh chứng cho mức độ hiệu quả và uy tín của Pancake trên thị trường.

Không những hợp tác với nhiều nhãn hàng tên tuổi, mà đội ngũ Pancake còn tạo ra hệ thống kinh doanh online toàn diện, thông minh và tiết kiệm cho cả doanh nghiệp SME, cửa hàng có vốn thấp. Pancake mong muốn dù với quy mô doanh nghiệp như thế nào, khách hàng của Pancake cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng và áp dụng công nghệ vào kinh doanh với mức phí chỉ từ 87.000Đ/tháng.

* Thông tin chi tiết:

Pancake - Giải pháp quản lý bán hàng online toàn diện và thông minh
Hotline: 1900 888 619 - 0967 815 129.