10:43 16/06/2022

Thời điểm lý tưởng “chốt” mua căn hộ Tecco Garden cho gia đình đa thế hệ

Lan Anh

Lộ trình thực hiện các tiêu chí lên quận của “cửa ngõ phía Nam Hà Nội” đang dần hoàn thiện và đã có những thành quả đáng kể...

Thanh Trì quy hoạch trở thành trung tâm phát triển sôi động khu vực Nam Hà Nội.
Thanh Trì quy hoạch trở thành trung tâm phát triển sôi động khu vực Nam Hà Nội.

Rốt ráo kiện toàn các tiêu chí để tiến tới lên quận, thị trường căn hộ Thanh Trì đang ở giai đoạn giá tốt cuối cùng trước khi bước vào chu kỳ tăng trưởng mới.

TRƯỚC NHỊP GIAO THỜI

Lộ trình thực hiện các tiêu chí lên quận của “cửa ngõ phía Nam Hà Nội” đang dần hoàn thiện và đã có những thành quả đáng kể.

Tại buổi làm việc với Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tháng 4 vừa qua, ông Nguyễn Việt Phương - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Thanh Trì cho biết huyện đã đạt 24/27 tiêu chí lên quận, còn 3/27 tiêu chí gồm: Cân đối thu - chi ngân sách, mật độ giao thông đô thị và đất cây xanh công cộng trên địa bàn chưa đạt nhưng cũng đã có những chuyển biến tích cực.

Đồng thời, các giải pháp và kế hoạch hoàn thiện 3 tiêu chí cuối cùng đã được xây dựng và định hướng rõ ràng. Cụ thể, Thanh Trì dự kiến hết năm 2022 sẽ đạt chỉ tiêu “đất cây xanh công cộng”, đến hết năm 2025 đạt khoảng 109,1% tỷ lệ tự cân đối thu - chi ngân sách và hoàn thành tiêu chí “Mật độ đường giao thông đô thị” với số km đường giao thông đô thị tăng thêm khoảng 51,55km/50,03km.

Theo đó, Thanh Trì đẩy mạnh phát triển kinh tế và chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tăng mạnh thương mại, dịch vụ; phát triển đô thị, chú trọng đầu tư hàng loạt dự án đường giao thông, hạ tầng kỹ thuật - xã hội và xây dựng nông thôn mới nâng cao theo hướng đô thị, từng bước hiện đại.

Thanh Trì sở hữu lợi thế về liên kết khu vực với mạng lưới dày đặc tuyến giao thông “huyết mạch” chạy qua như QL1A, đường Vành đai 3, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ... Bên cạnh đó, sự phát triển đồng bộ, toàn diện về hạ tầng xã hội trước “thềm” lên quận dự báo đưa thị trường nhà ở Thanh Trì phát triển tiệm cận với vùng trung tâm, thu hút làn sóng cư dân dịch chuyển mạnh mẽ.

TẬN DỤNG THỜI CƠ MUA NHÀ GIÁ TỐT

Trong bối cảnh đó, chung cư Tecco Garden Thanh Trì chính là lời giải cho bài toán an cư lý tưởng khi kiến tạo nên một phong cách sống xanh, hiện đại giữa lòng trung tâm phía Nam Thủ Đô.

Tecco Garden được kiến tạo bởi những khoảng xanh không gian xanh khoáng đạt.
Tecco Garden được kiến tạo bởi những khoảng xanh không gian xanh khoáng đạt.

Trong khi đa số các dự án chung cư trên thị trường ưu tiên phát triển quỹ căn hộ diện tích nhỏ và vừa vì dễ hấp thụ, thì Tecco Garden Thanh Trì lại chiếm ưu thế riêng nhờ sở hữu quỹ căn hộ 4 phòng ngủ “siêu hiếm” trên thị trường.

Các căn hộ diện tích lớn từ 126,4 - 141,9 m2 mang đến nhiều sự lựa chọn cho các gia đình có nhu cầu ở rộng, sống xanh, đặc biệt là các gia đình đa thế hệ hoặc đông con với mức tài chính vừa tầm. Đây là tệp khách hàng tương đối lớn nhưng nguồn cung trên thị trường lại rất hạn chế.

Hơn nữa, trong thời kỳ “vật giá leo thang”, dưới sức ép tăng giá của các yếu tố đầu vào như chi phí nhân công, nguyên vật liệu…, dự báo giá nhà ở hình thành trong tương lai sẽ tiếp tục tăng mạnh.

Chính vì vậy, căn hộ Tecco Garden đang được chào bán đơn giá từ 25-27 triệu đồng/m2 - tương đương là mức giá từ 3,1 tỷ đồng/căn hộ 4 phòng ngủ là sự lựa chọn sáng giá cho các gia đình tại thủ đô. Trong khi đó, các căn hộ lân cận như Hồng Hà Eco City, Rose Town, Phương Đông Green Park có mức giá dao động từ 33 - 36 triệu đồng/m2 cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Chung cư Tecco Garden đã hiện hữu và sẵn sàng đón cư dân về ở ngay.
Chung cư Tecco Garden đã hiện hữu và sẵn sàng đón cư dân về ở ngay.

Ngoài những lợi thế được hưởng từ sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng - giao thông, Tecco Garden còn tiềm tàng những giá trị nội tại khi được thiết kế theo nghệ thuật kiến trúc tinh tế của Singapore với không gian khoáng đãng, nhiều khoảng xanh. Cùng với đó là hệ thống tiện ích all-in-one đẳng cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu tận hưởng cuộc sống của cư dân.

Đặc biệt, khi mua căn hộ Tecco Garden thời điểm này, khách hàng nhận ngay gói quà tân gia trị giá 45 triệu đồng, đồng thời được hỗ trợ vay tới 60% giá trị hợp đồng mua bán với lãi suất 0%/năm. Trường hợp sẵn có dòng tiền và muốn thanh toán sớm 100%, người mua nhà sẽ được chiết khấu ngay 4,5% giá trị căn hộ.

Bên cạnh lực đẩy từ thị trường chung, mức giá tòa căn hộ Tecco Garden sẽ sớm thiết lập mặt bằng giá mới khi mà thị trường nhà ở Thanh Trì đang ngày một “nóng” lên theo đà chuyển mình trở thành quận trung tâm sầm uất mới của thủ đô.

Do đó, thời điểm hiện tại chính là cơ hội không thể tốt hơn dành cho khách hàng có nhu cầu ở thực lẫn đầu tư để sở hữu căn hộ Tecco Garden 4 phòng ngủ với số lượng giới hạn và mức giá tốt hiếm có.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Khu đô thị Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội;
Đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc;
Hotline: 0917 61 2020.