10:37 24/09/2009

Thuê bao của Viettel có cơ hội trúng thưởng hơn 4 tỷ đồng

Thiên Tân

Viettel đang tổ chức chương trình chăm sóc khách hàng mang tên “Con số may mắn”, dành cho thuê bao di động trả trước và trả sau

Tổng trị giá giải thưởng của chương trình chăm sóc khách hàng lần này của Viettel lên tới hơn 4 tỷ đồng.
Tổng trị giá giải thưởng của chương trình chăm sóc khách hàng lần này của Viettel lên tới hơn 4 tỷ đồng.
Công ty Viễn thông Viettel đang tổ chức chương trình chăm sóc khách hàng mang tên “Con số may mắn”, dành cho thuê bao di động trả trước và trả sau.

Theo đó, từ ngày 15- 30/9, tất cả các thuê bao di động trả trước (trừ gói cước Tourist Sim) và toàn bộ thuê bao trả sau có tổng tiêu dùng hàng ngày từ 10.000 đồng trở lên sẽ được tham gia chương trình bốc thăm diễn ra vào ngày kế tiếp với 1.500 giải thưởng, trị giá gần 280 triệu đồng mỗi ngày.

Tổng trị giá giải thưởng của chương trình chăm sóc khách hàng lần này lên tới hơn 4 tỷ đồng.

Theo thể lệ chương trình, với mỗi 10.000 đồng tiêu dùng cho tất các các dịch vụ, khách hàng sẽ được Viettel cấp một mã dự thưởng. Nếu trong thời gian khuyến mại, khách hàng chuyển đổi từ trả trước sang trả sau (hoặc ngược lại) thì mức tiêu dùng tính trong ngày chuyển đổi sẽ không được cộng dồn để nhận mã dự thưởng.

Theo Viettel, để kiểm tra mức tiêu dùng của ngày hôm trước, khách hàng có thể nhắn tin theo cú pháp TD rồi gửi 185. Để kiểm tra mức tiêu dùng của ngày bất kỳ trong thời gian khuyến mại, khách hàng soạn tin theo cú pháp “TD ngay/thang/nam” gửi 185.

Từ 16/9-1/10/2009, Viettel sẽ tổ chức bốc thăm và công bố mã số trúng thưởng vào 16 giờ hàng ngày.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 15 giải nhất - có 5 chữ số cuối của mã số dự thưởng trùng với số may mắn - mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng; 135 giải nhì - có 4 chữ số cuối của mã số dự thưởng trùng với số may mắn - mỗi giải trị giá 500.000 đồng; 1.350 giải ba - có 3 chữ số cuối của mã số dự thưởng trùng với số may mắn - mỗi giải trị giá 100.000 đồng.
 
Giải nhất có giá trị lĩnh thưởng trong vòng 30 ngày kể từ khi công bố. Các giải nhì và ba đối với thuê bao trả trước sẽ được Viettel cộng tiền vào tài khoản gốc. Các giải nhì và ba đối với thuê bao trả sau sẽ được trừ vào cước sử dụng của tháng 9, trường hợp cước sử dụng của tháng 9 nhỏ hơn giá trị giải thưởng thì sẽ được trừ dần vào các tháng tiếp theo.

Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel, cho biết với chương trình này, Viettel là mạng di động đầu tiên ở Việt Nam áp dụng hình thức khuyến mại theo hạn mức tiêu dùng.

Gần đây nhất, Viettel đã tổ chức lễ quay thưởng dành cho toàn bộ thuê bao đang hoạt động với hơn 6.000 giải thưởng trị giá 3 tỷ đồng và tổ chức chương trình khuyến mại “Trò chuyện không ngừng tưng bừng tháng 9” miễn phí cước gọi từ phút thứ 6 đến phút thứ 10 cho các cuộc gọi nội mạng của tất cả khách hàng.