16:48 25/05/2010

Thuê bao trả trước VinaPhone được chuyển hướng cuộc gọi

M.Chung

Mạng di động VinaPhone vừa chính thức công bố cung cấp dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi (Call Forward) cho các thuê bao trả trước

Thuê bao trả trước của VinaPhone được chuyển hướng cuộc gọi.
Thuê bao trả trước của VinaPhone được chuyển hướng cuộc gọi.
Mạng di động VinaPhone vừa chính thức công bố cung cấp dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi (Call Forward) cho các thuê bao trả trước.

Trước đó, mạng này mới chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi cho các thuê bao trả sau.

Theo VinaPhone, các thuê bao trả trước khi đăng kí Call Forward nếu ở trong tình trạng mất sóng, tắt máy, máy bận, đi công tác nước ngoài thì vẫn có thể nhận được cuộc gọi đến thông qua việc chuyển hướng nhận cuộc gọi cho một thuê bao điện thoại khác, không kể là thuê bao của VinaPhone hay các thuê bao mạng khác, thuê bao di động hay cố định, thuê bao sử dụng trong nước hay nước ngoài.

Ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc VinaPhone cho biết, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, các cách tính cước cho thuê bao chủ gọi đi, cước cho thuê bao thực hiện chuyển hướng cuộc gọi và cước kết nối sẽ được tính bình thường theo mức cước hiện hành dành cho các thuê bao dựa trên thời gian đàm thoại.

Ngoài ra, mạng này cũng cho biết sẽ thực hiện chế độ giảm cước ưu đãi 50% cước di động trả trước VinaPhone tương ứng hiện hành cho thuê bao chuyển hướng cuộc gọi, nếu thuê bao nhận chuyển hướng cuộc gọi cũng là thuê bao trả trước hoặc trả sau của VinPhone.