Thưởng thức ẩm thực Ý tại triển lãm A Taste of Italy Everyday Hà Nội

Phương Hoa

11/12/2020, 08:00

Diễn ra từ ngày 7-13/12, triển lãm A Taste of Italy Everyday được tổ chức tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Đầu bếp thực hiện trình diễn nấu ăn tại triển lãm A Taste of Italy Everyday Hà Nội.
Đầu bếp thực hiện trình diễn nấu ăn tại triển lãm A Taste of Italy Everyday Hà Nội.

Diễn ra từ ngày 7-13/12, triển lãm A Taste of Italy Everyday được tổ chức tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên thu hút đông đảo khách hàng tới tham quan, mua sắm.

Đặc biệt, các chương trình biểu diễn nấu ăn thu hút sự quan tâm lớn, với nhiều món ăn truyền thống của Ý như mì Ý (pasta) kết hợp với món sốt cà chua truyền thống. Tất cả các công đoạn từ nhào, cán bột, đến nấu chín do đầu bếp và chuyên gia của công ty Ân Nam Fine Food, Luna JSC và Lý Gia Viên thực hiện.

Khách tham quan còn được thưởng thức món kem đặc trưng Gelato với nhiều hương vị đặc trưng của Ý từ công ty Gelato Italia và Tadavina; trải nghiệm cà phê espresso từ thương hiệu cà phê Segafredo; hay nếm thử rượu vang từ các nhà sản xuất rượu nổi tiếng của Ý do các công ty IVCom và Winecellar mang đến.

Các đầu bếp trình diễn nấu ăn tại triển lãm A Taste of Italy Everyday Hà Nội.
Các đầu bếp trình diễn nấu ăn tại triển lãm A Taste of Italy Everyday Hà Nội.

Bên cạnh đó, khách tham quan cũng có cơ hội thưởng thức các giai điệu âm nhạc truyền thống của Ý được trình diễn bởi ban nhạc Trịnh Minh Hiền vào các ngày cuối tuần.

Chia sẻ về triển lãm A Taste of Italy Everyday, ông Nguyễn Văn Tuấn, người sáng lập, CEO của công ty Tadavina cho biết: "Tadavina muốn giới thiệu sản phẩm Ý mà chúng tôi đang phân phối tới người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Tại sự kiện này, họ có thể thấy quá trình làm kem, pha cà phê Ý và dùng thử miễn phí".

Triển lãm A Taste of Italy Everyday do Đại sứ quán Ý tại Việt Nam, Thương Vụ Ý (ITA) và Phòng Thương mại & Công nghiệp Ý tại Việt Nam (ICHAM) phối hợp tổ chức, tiếp nối các hoạt động trong chiến dịch Tuần lễ Ẩm thực Ý 2020 toàn cầu. 

Triển lãm có sự tham gia của 10 doanh nghiệp đang nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm và đồ uống có xuất xứ Ý tại Việt Nam, như Ân Nam Fine Food, Eufood Việt Nam, Gelato Italia, Tadavina, IVCOM, Luna, Lý Gia Viên, Winecellar, Segafredo và Vĩnh Tiến.

Triển lãm A Taste Of Italy Everyday được tổ chức từ 9-22h từ ngày 7 đến hết ngày 13/12/2020 tại Sảnh phía Tây, Aeon Mall Long Biên, Hà Nội.

Đọc thêm

[Video]: Giải cứu nghẹt thở 5 người dân mắc kẹt gần 2 ngày trong lũ dữ

[Video]: Giải cứu nghẹt thở 5 người dân mắc kẹt gần 2 ngày trong lũ dữ

[Phóng sự ảnh] Tổng duyệt cấp nhà nước diễu binh, diễu hành mừng Quốc khánh 2/9

[Phóng sự ảnh] Tổng duyệt cấp nhà nước diễu binh, diễu hành mừng Quốc khánh 2/9

[Phóng sự ảnh]: Những khoảnh khắc ấn tượng tại Triển lãm “80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc”

[Phóng sự ảnh]: Những khoảnh khắc ấn tượng tại Triển lãm “80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc”

VnEconomy

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính: