15:18 27/09/2017

TID lần đầu giới thiệu kính phá sóng, chống đạn tại Việt Nam

Lam Giang

Đưa công nghệ và sản phẩm mới trong lĩnh vực hệ mặt dựng vào thị trường Việt Nam

Tòa nhà Bảo tàng Hà Nội, một trong những công trình do TID làm nhà thầu thiết kế giải pháp và thi công mặt dựng.
Tòa nhà Bảo tàng Hà Nội, một trong những công trình do TID làm nhà thầu thiết kế giải pháp và thi công mặt dựng.
Một số công nghệ và sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực hệ mặt dựng trên thế giới lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam thông qua Công ty TID, một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực này.

Tại Triển lãm Vietbuid 2017 diễn ra từ 27/9 - 1/10/2007 tại Tp.HCM, TID sẽ giới thiệu những công nghệ mới nhất ứng dụng trong lĩnh vực lớp vỏ bao che tòa nhà (Building Envelope), tạo nên bề mặt ngoài tòa nhà kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng và hướng tới bền vững.

Building Envelope cho các tòa nhà cao tầng được TID nghiên cứu ứng dụng trong hơn 20 năm qua. TID là doanh nghiệp đi đầu nghiên cứu sâu về lớp vỏ bao che tòa nhà thích hợp với khi hậu nhiệt đới Việt Nam. Đặc biêt, đó không chỉ là các giải pháp ứng dụng cho các tòa cao ốc mà còn hướng đến khu vực dân cư với những công trình nhà ở như biệt thự, nhà phố.

TID là nhà thầu thiết kế giải pháp và thi công mặt dựng nhiều công trình nổi tiếng mang tính biểu tượng quốc gia như Tòa nhà Quốc hội, bảo tàng Hà Nội… cùng rất nhiều công trình lớn khác như tòa nhà cục Tần số vô tuyến điện, tòa nhà VNPT, Petrovietnam Tower, EVN Tower…

Bằng sự am hiểu và ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới, TID không chỉ cung cấp những sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp tốt nhất, mà còn thực hiện giải pháp tổng thể cho bề mặt công trình cao ốc, biệt thự sang trọng và nhà ở khu vực dân cư.

Thành công của TID còn ghi dấu ấn bởi những công trình đòi hỏi giải pháp thiết kế và vật liệu đặc biệt. Điển hình như công trình cửa hàng H&M rộng 2200m2 tại Tp.HCM với yêu cầu không gian trưng bày sang trọng, trẻ, trung vừa được khai trương hôm 9/9/2017.

Công trình sử dụng kính dán laminated 26.28mm vượt khổ thông thường nguyên tấm lên đến 7.4m x 2.4m. Mỗi tấm kính vượt khổ nặng 1.5 tấn. Đây là lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam, một công ty đã thi công thành công vách kính khổ lớn đến kích cỡ này với yêu cầu kỹ thuật rất cao.

Trên thị trường mới chỉ có các công trình sử dụng tối đa kính khổ 5m. Toàn hộ hệ vách kính không sử dụng khung và giá đỡ, không có hệ thống thanh nẹp, chỉ giữ bằng thép đặc biệt ở phía trên và dưới vách kính.

Các chuyên gia trong lĩnh vực Building Envelope của TID sẽ giới thiệu và tư vấn cho khách hàng tham dự Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017. Tại gian hàng số 180, 181, 188, 231 - 236 Vietbuild 2017, Trung tâm triển lãm SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, quận 7, Tp.HCM, TID hy vọng cho thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thiết kế giải pháp và thi công với giới đầu tư, kiến trúc sư, nhà thầu và đông đảo công chúng quan tâm.

Cũng tại đây, TID cũng sẽ giới thiệu những sản phẩm mới lần đầu tiên tại Việt Nam như kính điện, kính phá sóng (chống nghe lén), kính 40 ly chống đạn, kính hộp 3 lớp, gạch pha lê, tấm ốp nhôm giả đá, gỗ, hoa văn…

Triển lãm Vietbuild 2017 là dịp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp, ứng dụng công nghệ thông minh, xanh và tiết kiệm năng lượng.

Được biết, TID là thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu ứng dụng các giải pháp xanh cho lớp vỏ bao che tòa nhà; đồng thời là nhà cung cấp cửa nhôm kính hàng đầu Việt Nam với bề dày kinh nghiệm trên 22 năm.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Tường kính TID

Số 4 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3232 1492/95 Fax: 04. 3232 1496
Website: https://tidfacade.com

Công ty Cổ phần TID Miền Nam

302B Lý Thường Kiệt, phường 6, quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 08. 3863 7555 Fax: 08. 3863 5355