11:18 04/04/2016

Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Sapa

Trang Anh

Nhu cầu sử dụng và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Sapa đang ngày càng tăng mạnh

Phối cảnh dự án Jade Hill.<br>
Phối cảnh dự án Jade Hill.<br>
Theo dự báo từ các chuyên gia trong ngành thì 2016 sẽ là năm lên ngôi của bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó Sapa đang được xem như là một trong những thị trường đầy tiềm năng.

Từ lâu Sapa được biết đến là một trong những địa điểm du lịch khá nổi tiếng của Việt Nam. Tuy nhiên, từ nhiều năm nay việc đầu tư cho hạ tầng, dịch vụ tại đây vẫn hạn chế so với nhu cầu của du khách.

Chính vì thế, mới đây, khi dự án cáp treo Fansipan được khánh thành, đường cao tốc Hà Nội Lào Cai được chính thức đi vào hoạt động và tiếp tục triển khai cao tốc Lào Cai - Sapa đã khiến lượng khách du lịch tại đây tăng đột biến.

Theo thông tin từ UBND huyện Sapa, lượng phòng thuê tại thị trấn luôn ở trạng thái quá tải. Chỉ tính riêng năm 2015 vùng du lịch Sa Pa đã đón gần 2 triệu lượt khách, tăng 42,2% so với năm 2014 Trong đó, khách quốc tế là 717.644 lượt, khách nội địa là 1.372.987 lượt, tăng 48,5%. Du lịch đã mang về cho tỉnh Lào Cai 4.675,3 tỷ đồng, tăng hơn 42%  với năm 2014.

Vietnam Discovery - đơn vị chuyên cung cấp những tour du lịch Việt Nam cho khách nước ngoài, cho biết lượng khách đến Sapa rất lớn và vẫn luôn có chiều hướng gia tăng. Đặc biệt, trong khi nhu cầu sử dụng các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp đang ngày một tăng cao thì nguồn cung vẫn rất hạn hữu.

Trên thực tế, nhiều “ông lớn” như Vingroup hay Sun Group cũng đã và đang triển khai đầu tư những dự án lớn tại đây.

Một doanh nghiệp khác là Công ty Cổ phần Trường Giang cũng tiến hành đầu tư dự án Sapa Jade Hill nằm ngay tại trung tâm thị trấn Sapa.

Theo đại diện chủ đầu tư, với việc đưa vào khai thác dự án Jade Hill, giờ đây thay vì phải đi mua đất xây khách sạn, nhà nghỉ thì các nhà đầu tư có thể chuyển hướng sang đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng, condotel hay shophouse được quy hoạch tổng thể đồng bộ và được quản lý bởi tập đoàn Accor.

Bên cạnh đó, từ ngày 1 - 20/4, khách hàng đặt mua biệt thự Sapa Jade Hill sẽ có cơ hội nhận được hai chương trình khuyến mãi. 1 lượng vàng sẽ được dành tặng cho 3 khách hàng đầu tiên kí hợp đồng với chủ đầu tư. Khách hàng mua từ 2 lô trở lên được tặng trực tiếp 100 triệu đồng tiền mặt.

Thông tin chi tiết:

Liên hệ đơn vị phân phối độc quyền và nhận nhiều ưu đãi khi đặt mua dự án Sapa Jade Hill:
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản An Cư - Hotline: 0965 85 56 85
Website: jadehillsapa.com.vn