
MobiFone vừa cung cấp gói cước tích hợp tiện lợi MobiGold và Fast Connect dành cho thuê bao trả sau, giúp khách hàng có thể thanh toán cước sử dụng chỉ với một hóa đơn tính cước.
Dịch vụ này hướng tới đối tượng là các chủ thuê bao sở hữu đồng thời tối thiểu 1 số MobiGold và tối thiểu 1 số Fast Connect trả sau, có nhu cầu thanh toán chung cước phí của hai thuê bao này trên cùng một hóa đơn tính cước.
Dịch vụ tích hợp MobiGold và Fast Connect trả sau giúp khách hàng đăng ký gộp 1 thuê bao MobiGold (thuê bao chính) và 1 thuê bao Fast Connect trả sau (thuê bao phụ) cùng chung một chủ thuê bao. Trong trường hợp chủ thuê bao có nhiều thuê bao trả sau (MobiGold hoặc Fast Connect) cùng chung mã khách hàng thì chủ thuê bao phải chọn lựa 1 thuê bao MobiGold làm thuê bao chính và 1 thuê bao Fast Connect làm thuê bao phụ.
Sau đó, cước sử dụng dịch vụ của các thuê bao trong dịch vụ sẽ được tính chung vào hóa đơn cước hàng tháng của thuê bao MobiGold chính và được chốt chu kỳ cước vào ngày 11 hàng tháng thay vì 2 ngày 11 và 21 hàng tháng cho riêng MobiGold và Fast Connect.
Đại diện MobiFone cho biết: “Việc tung ra dịch vụ tích hợp này dựa trên quá trình nghiên cứu và thử nghiệm rất kỹ lưỡng của MobiFone trong thời gian qua. Những kết quả nghiên cứu thị trường và thói quen sử dụng của khách hàng mà MobiFone thu được cho thấy rằng hiện nay có một bộ phận các thuê bao trả sau của MobiFone có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ Fast Connect cho máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân của mình.
Đồng thời, những khách hàng này cũng ưa thích hình thức trả sau đối với dịch vụ Fast Connect. Như vậy, khách hàng sẽ thấy phiền phức khi phải thanh toán 2 hoặc 3 hóa đơn trả sau cho cả đầu số MobiGold và Fast Connect tại nhiều thời điểm khác nhau trong một tháng.
Vì vậy, dịch vụ tích hợp sẽ đáp ứng nhu cầu của các đối tượng này, các thuê bao sẽ chỉ nhận 1 thông báo cước 1 lần trong tháng để thanh toán thay vì 2 hoặc 3 như trước đây, nhờ vậy họ có thể tiết kiệm được thời gian và quản lý chi tiêu tốt hơn trước.
Bên cạnh đó, sau khi đăng ký dịch vụ, các thuê bao Fast Connect trong gói này sẽ được tặng thêm tới 20% dung lượng sử dụng miễn phí của dịch vụ (chỉ áp dụng với các gói cước FC40, FC80, FC120, FC180, FC220). Và mức ưu đãi này sẽ lặp lại liên tục mỗi lần thuê bao phụ Fast Connect đăng ký/ gia hạn gói cước (hoặc hệ thống tự gia hạn).
Với dịch vụ này, MobiFone là nhà mạng đầu tiên có dịch vụ ưu đãi cho dịch vụ Mobile Broadband đối với các thuê bao trả sau. Đây là một trong những chương trình nhằm hiện thực hóa chính sách ưu đãi và thể hiện sự chăm sóc đối với các thuê bao trả sau luôn gắn bó với mạng di động MobiFone trong thời gian qua.
Từ hệ thống vé điện tử, thuyết minh đa ngôn ngữ đến công nghệ quét 3D và thực tế ảo, hàng loạt giải pháp chuyển đổi số đang được triển khai tại Quần thể Di tích Cố đô Huế. Những ứng dụng này góp phần đưa di sản đến gần hơn với du khách, đồng thời tạo sức bật mới cho ngành du lịch địa phương.
Tuy nhiên, kết quả đo lường tốc độ mạng 5G giữa các công ty viễn thông trong tháng vừa qua lại có sự phân hóa...
Chính phủ Ấn Độ đã quyết định miễn thuế nhập khẩu đối với nhiều linh kiện quan trọng đang được sử dụng trong sản xuất điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử...
Nhiều startup AI, nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Trung Quốc, đều đang đầu tư vào bộ phận nghiên cứu chip...
Mức giá trúng quyền sử dụng mã mạng 095 cao gấp 101 lần so với giá khởi điểm...
Dưới tác động của biến đối khi hậu, tình trạng thời tiết, thiên tai diễn biến bất thường, cực đoan hơn, đòi hỏi công tác dự báo, cảnh báo sớm, giúp các ngành, địa phương và người dân chủ động ứng phó, giảm thiểu thiệt hại. Đặc biệt với các hiện tượng khí hậu như El Nino, ông Hoàng Đức Cường cho rằng khi nhận diện sớm nguy cơ, dự báo cảnh báo sớm sẽ giúp có thời gian chủ động lên kế hoạch sớm, có các giải pháp ứng phó, góp phần giảm thiểu ảnh hưởng, tác động đến hoạt động sản xuất và đời sống sinh hoạt của người dân.
Trong bối cảnh giá xăng dầu đã được điều chỉnh giảm nhưng các mặt hàng, dịch vụ khác vẫn neo ở mức cao, gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống người dân, Lãnh đạo Bộ Công thương khẳng định đã chỉ đạo lực lượng quản lý thị trường ở trung ương và địa phương vào cuộc, rà soát lại toàn bộ các hành vi vi phạm liên quan đến thực hiện pháp luật về giá.