10:23 20/07/2011

TiênPhongBank hợp tác với FPT Retail huy động vốn

Cẩm Tú

Ngân hàng Tiên Phong (TiênPhongBank) và Công ty Bán lẻ FPT (FPT Retail) phối hợp triển khai chương trình “Gửi tiền - Tích điểm”

Việc hợp tác giữa hai đầu mối này nằm trong khuôn khổ chương trình kết hợp nội lực các đơn vị thành viên Tập đoàn FPT.
Việc hợp tác giữa hai đầu mối này nằm trong khuôn khổ chương trình kết hợp nội lực các đơn vị thành viên Tập đoàn FPT.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TiênPhongBank) và Công ty TNHH Bán lẻ FPT (FPT Retail) phối hợp triển khai chương trình “Gửi tiền - Tích điểm” từ ngày 20/7 - 20/10/2011.

Với chương trình này, khách hàng gửi tiết kiệm tại TiênPhongBank ngoài hưởng mức lãi suất tối ưu sẽ được FPT Retail tặng điểm thưởng để hưởng giám giá tới 50% các mặt hàng đang được phân phối tại hệ thống cửa hàng FPT Shop ở Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng như điện thoại, máy ảnh, phụ kiện…

Khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm với số tiền vài trăm triệu đồng trong kỳ hạn thích hợp, khách hàng sẽ tích đủ điểm để được giảm tới 50% giá điện thoại iPhone, iPad cùng các mặt hàng công nghệ hiện đại khác.

Việc hợp tác giữa hai đầu mối trên nằm trong khuôn khổ chương trình kết hợp nội lực các đơn vị thành viên Tập đoàn FPT. Theo những chương trình dự định triển khai, khách hàng của TiênPhongBank sẽ được hưởng ưu đãi khi sử dụng, mua bán sản phẩm của các đơn vị thành viên FPT và ngược lại.