10:36 16/05/2011

Tiếp tục chiết khấu giá căn hộ Rừng Cọ tại Ecopark

Bảo Anh

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Ecopark vừa công bố tiếp tục thực hiện việc chiết khấu đối với khách hàng mua căn hộ Rừng Cọ

Phối cảnh dự án Rừng Cọ thuộc khu đô thị Ecopark.
Phối cảnh dự án Rừng Cọ thuộc khu đô thị Ecopark.
Chủ đầu tư dự án khu đô thị Ecopark vừa công bố tiếp tục thực hiện việc chiết khấu đối với khách hàng mua căn hộ Rừng Cọ.

Đây là một trong những nội dung đáng chú ý của chương trình “Ecopark đón chào mùa hạ”, được triển khai bắt đầu từ ngày 20/5 tới.

Theo đó, Công ty Cổ phần và Đầu tư đô thị Việt Hưng (Vihajico) - chủ đầu tư dự án khu đô thị sinh thái Ecopark tại Hưng Yên - sẽ mở bán trở lại sản phẩm căn hộ chung cư Rừng Cọ. Cùng với việc mở bán này, Vihajico sẽ đưa ra chương trình ưu đãi giá đặc biệt dành cho khách hàng mua căn hộ trong thời gian diễn ra chương trình bằng việc thực hiện mức chiết khấu 10% trên giá bán cho mỗi khách hàng.

Với động thái này, giá bán căn hộ Rừng Cọ chỉ còn từ 18,5 triệu đồng/m2. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký sớm từ ngày 20/5.

Như vậy, đây là lần thứ hai trong vòng chưa đầy 1 tháng, Vihajico tiến hành tri ân khách hàng khi mua căn hộ.Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã tiến hành chiết khấu 12% đối với khách hàng đăng ký mua căn hộ Rừng Cọ trong 3 ngày cuối tháng 4 vừa qua.

Với mức ưu đãi giá lên tới 12%, Vihajico cho biết có tới 85% số khách xuống thăm dự án đăng ký mua ngay trong ngày, và hiện toàn bộ số căn hộ mở bán trong đợt ưu đãi giá vừa qua đều đã có chủ.
   
Khu căn hộ Rừng Cọ là một hợp phần của dự án Ecopark, được phát triển trên tổng diện tích 40.100 m2 (trong đó, diện tích đất xây dựng khoảng 9.000 m2), bao gồm 5 toà tháp có độ cao từ 19 - 25 tầng với ba loại diện tích điển hình 70,9m2, 83,3m2 và 91,8m2.

Mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 - 3 phòng ngủ và đều có 2 khu vệ sinh và 2 ban công (1 ban công chức năng và 1 ban công thư giãn). Tại tầng trên cùng của các tòa tháp là “những căn biệt thự trên cao” (penthouse) với diện tích từ 163m2 đến 165 m2.

Vừa qua, Vihajico cũng đã ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Anh Quốc Việt Nam về việc xây dựng trụ sở của ngôi trường này tại Ecopark.