10:16 30/03/2018

Tiết kiệm gửi góp linh hoạt tại HDBank

Thanh Tú

Người gửi linh hoạt khoản tiền nhàn rỗi, gửi góp tại HDBank để tích lũy giá trị tốt hơn

Với sản phẩm này của HDBank, khách hàng có thêm tiện ích "để dành" và tích lũy tiền gửi theo thời gian, số tiền, hình thức linh hoạt để có mức sinh lời cao hơn cho những khoản nhàn rỗi.
Với sản phẩm này của HDBank, khách hàng có thêm tiện ích "để dành" và tích lũy tiền gửi theo thời gian, số tiền, hình thức linh hoạt để có mức sinh lời cao hơn cho những khoản nhàn rỗi.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Tp.HCM (HDBank) vừa triển khai sản phẩm tiết kiệm gửi góp linh hoạt bằng VND cho khách hàng cá nhân.

Với sản phẩm này, khách hàng có thêm tiện ích "để dành" và tích lũy tiền gửi theo thời gian, số tiền, hình thức linh hoạt để có mức sinh lời cao hơn cho những khoản nhàn rỗi.

Sản phẩm tiết kiệm gửi góp linh hoạt được HDBank triển khai dành cho khách hàng cá nhân có mục đích tích lũy tiền cho tương lai; áp dụng từ 6 - 60 tháng và có phương thức đăng ký thuận tiện, đơn giản tại quầy hoặc qua Internet Banking.

Lãi suất áp dụng theo biểu lãi suất của HDBank trong từng thời kỳ.

Tiết kiệm gửi góp linh hoạt được thiết kế với những tiện ích hỗ trợ khách hàng dễ dàng quản lý món tiền gửi tiết kiệm, chỉ cần sử dụng một tài khoản tiết kiệm cho nhiều món tiền gửi khác nhau; linh hoạt gửi góp - bất cứ khi nào có tiền nhàn rỗi khách hàng đều có thể gửi vào tài khoản tiết kiệm, không giới hạn thời gian, số tiền và số lần gửi.

Kênh gửi tiền cho sản phẩm này cũng đa dạng, thông qua giao dịch nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản tại quầy giao dịch, chuyển khoản trên Internet Banking, đăng kí trích tiền tự động định kỳ (hàng tháng hoặc quý) chuyển vào tài khoản tiết kiệm.

Để tham gia sản phẩm, khách hàng có thể đến hơn 240 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc đăng ký mở tài khoản tiết kiệm gửi góp linh hoạt, hoặc đăng ký tham gia qua Internet Banking.

Các lần gửi tiền tiếp theo, khách hàng có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản tiết kiệm này.

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý trích tự động khoản tiền cần góp vào từ tài khoản tiền gửi thanh toán của mình chuyển vào tài khoản tiết kiệm gửi góp linh hoạt để tiết kiệm thời gian.