10:02 22/08/2013

Tiêu càng nhiều lãi suất càng giảm với thẻ SeABank Visa

PV

Thẻ tín dụng quốc tế SeABank Visa và dòng thẻ Platinum sử dụng công nghệ thẻ chip với nhiều tiện ích nổi trội

 Từ nay đến 29/10/2013, SeABank triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền
 50% giá trị chi tiêu của 3 giao dịch đầu tiên trong vòng 45 ngày kể từ 
ngày nhận thẻ.
Từ nay đến 29/10/2013, SeABank triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền 50% giá trị chi tiêu của 3 giao dịch đầu tiên trong vòng 45 ngày kể từ ngày nhận thẻ.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) vừa phát hành thẻ tín dụng quốc tế SeABank Visa và dòng thẻ Platinum sử dụng công nghệ thẻ chip với nhiều tiện ích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Với thẻ tín dụng Visa của SeABank, lần đầu tiên trên thị trường, chủ thẻ quản lý được mức chi tiêu một cách rõ ràng với khoản tiền hoàn trả cố định hàng tháng. Đồng thời, với 12 mức lãi suất khác nhau, thẻ tín dụng của SeABank là sản phẩm duy nhất trên thị trường cung cấp cho chủ thẻ phương thức chi tiêu càng nhiều lãi suất càng giảm.

Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được bảo vệ với các sản phẩm bảo hiểm toàn cầu, tối đa lên tới 7 loại bảo hiểm cao cấp cho hạng thẻ Platinum. Thẻ tín dụng SeABank Visa cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau trong vòng 45 ngày mà không bị tính lãi, với hạn mức tín dụng tối đa lên tới 500 triệu đồng.

Chủ thẻ tín dụng SeABank Visa có thể thanh toán và rút tiền tại hàng triệu máy POS và ATM trên toàn cầu đồng thời thẻ được bảo mật bằng công nghệ chip EMV đảm bảo an toàn, giúp ngăn ngừa việc sao chép trộm thông tin của chủ thẻ, giảm thiểu gian lận giả mạo thẻ.

Thẻ này cũng cho phép đổi PIN giúp lưu giữ mật khẩu một cách tiện lợi và bảo mật. Đặc biệt, sử dụng thẻ tín dụng VISA và Platinum của SeABank, chủ thẻ có thể thực hiện việc thanh toán nợ mọi lúc, mọi nơi với các kênh hoàn trả đa dạng: thanh toán tự động từ tài khoản tiền gửi thanh toán, thanh toán tại quầy, qua SeANet, qua ATM, qua Autobank và chuyển khoản.

“Hiện nay nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng tại Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng. SeABank là một trong những ngân hàng dẫn đầu về công nghệ thông tin tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiện đại và chuyên nghiệp nhất”,  ông Đặng Bảo Khánh, Tổng giám đốc SeABank cho biết.

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế SeABank VISA, từ nay đến 29/10/2013, SeABank triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền 50% giá trị chi tiêu của 3 giao dịch đầu tiên trong vòng 45 ngày kể từ ngày nhận thẻ. Mức hoàn tiền tối đa cho thẻ Platinum là 1.000.000 đồng, cho thẻ hạng Vàng và Chuẩn là 500.000 đồng.

(Nguồn: SeABank)