09:00 08/01/2019

TinNghia Corp đẩy mạnh chiến lược kinh doanh xăng dầu

Xuân Nghi

Thành lập từ năm 1989, đến nay Tổng công ty Tín Nghĩa (TinNghia Corp.) đã có những bước tiến vượt bậc và trở thành một trong những tổng công ty lớn

Phương châm bán hàng bảo đảm "Đúng chất lượng, đủ số lượng, văn minh lịch sự" đã tạo nên uy tín thương hiệu xăng dầu Tín Nghĩa, được người tiêu dùng đánh giá cao.
Phương châm bán hàng bảo đảm "Đúng chất lượng, đủ số lượng, văn minh lịch sự" đã tạo nên uy tín thương hiệu xăng dầu Tín Nghĩa, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Thành lập từ năm 1989, đến nay Tổng công ty Tín Nghĩa (TinNghia Corp.) đã có những bước tiến vượt bậc và trở thành một trong những tổng công ty lớn không chỉ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai mà cả trên phạm vi toàn quốc.

Trải qua quá trình hoạt động gần 30 năm, Tín Nghĩa đã xác định mô hình kinh doanh đa ngành với hơn 20 công ty con, công ty liên kết cùng các đơn vị trực thuộc; quy mô doanh thu hàng chục ngàn tỷ đồng với tốc độ tăng trưởng đều đặn qua các năm,

Tổng công ty Tín Nghĩa nhiều năm liền nằm trong danh sách Top 200 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Tín Nghĩa hoạt động trên 4 lĩnh vực chính: Đầu tư kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp (TinNghia Industrial Park), kinh doanh xăng dầu, khí đốt (TinNghia Petroleum), kinh doanh xuất khẩu cà phê, nông sản và nhập khẩu hàng hoá, nguyên liệu sản xuất (TinNghia Coffee), kinh doanh dịch vụ kho cảng, logistics (TinNghia Logistics).

Trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, khởi đầu chỉ một trạm xăng dầu từ năm 1999, đến nay Tín Nghĩa đã trở thành đơn vị dẫn đầu về bán lẻ xăng dầu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với mạng lưới bán lẻ gần 50 trạm. Phương châm bán hàng bảo đảm "Đúng chất lượng, đủ số lượng, văn minh lịch sự" đã tạo nên uy tín thương hiệu xăng dầu Tín Nghĩa, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Nhằm thực hiện chiến lược phát triển lĩnh vực xăng dầu, TinNghia Corp. và TinNghia Petroleum đang triển khai dự án đầu tư tổng kho xăng dầu có sức chứa 180.000 tấn, và cầu cảng có thể tiếp nhận tàu 40.000 tấn, trên diện tích 20 hecta tại xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Đơn vị này đồng thời tập trung đầu tư, phát triển mạng lưới các trạm xăng dầu nhắm đến mục tiêu 100 trạm trong vài năm tới. Những điều kiện cơ sở vật chất và hạ tầng xăng dầu đã và đang được đầu tư đúng mức, vì thế sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, giúp TinNghia Petroleum trở thành doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu hàng đầu của khu vực Đông Nam Bộ, thực hiện mục tiêu là đơn vị đầu mối kinh doanh nhập khẩu xăng dầu, góp phần lớn trong sự nghiệp xây dựng phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai nói riêng, và sự phát triển chung của cả nước.

Thực hiện mục tiêu này, ngay từ những ngày đầu năm 2019, Tín Nghĩa đồng loạt khai trương đưa vào hoạt động 3 trạm xăng dầu mới. Đó là các trạm: Trạm xăng dầu Tam Phước tại địa chỉ đường số 3, Khu công nghiệp Tam Phước, xã Tam Phước, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; Trạm xăng dầu Phú Tân có địa chỉ ấp 5, xã Phú Tân, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai; Trạm xăng dầu Đất Đỏ 1 tại địa chỉ tỉnh lộ 144, xã Phước Hội, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với định hướng chiến lược phát triển đúng đắn cùng sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể cán bộ nhân viên, năng lực quản trị của ban lãnh đạo, TinNghia Corp. đã và đang khẳng định vị thế trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trên con đường phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Ở nhiều tỉnh - thành, đóng góp của ngành bán lẻ xăng dầu vào ngân sách địa phương chiếm một tỷ trọng đáng kể. Tại Đồng Nai, TinNghia Corp nói chung, TinNghia Petroleum nói riêng, luôn là doanh nghiệp hàng đầu đối với sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

* Một số hình ảnh "Lễ khai trương trạm xăng dầu Tam Phước":

TinNghia Corp đẩy mạnh chiến lược kinh doanh xăng dầu - Ảnh 1.

TinNghia Corp đẩy mạnh chiến lược kinh doanh xăng dầu - Ảnh 2.

TinNghia Corp đẩy mạnh chiến lược kinh doanh xăng dầu - Ảnh 3.