17:03 14/10/2021

Tôn mạ Vnsteel Thăng Long: Giá trị cốt lõi nằm ở thương hiệu

Ngọc Lan

Trong suốt 11 năm hình thành và phát triển, Vnsteel Thăng Long không ngừng vươn lên để khẳng định vị thế và tên tuổi của mình trong ngành sản xuất Tôn mạ...

Năm 2010, Công ty cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long (Vnsteel Thăng Long) được thành lập trong trong bối cảnh ngành thép tôn mạ nói riêng và ngành thép nói chung đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của suy thoái toàn cầu.

Không những thế, ngay sau khi ra đời Công ty phải đối mặt với những ông lớn trong ngành có thương hiệu và tiềm lực tài chính mạnh đồng thời phải cạnh tranh với sản phẩm nhập khẩu giá rẻ, hàng nhái kém chất lượng khiến hoạt động sản xuất kinh doanh gặp nhiều trở ngại.

Không chùn bước, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể Ban lãnh đạo và người lao động trong Công ty trong 11 năm qua Công ty từng bước vươn lên khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường, mở rộng sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bênh Covid-19 xảy ra, gây ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế, Vnsteel Thăng Long vẫn tăng trưởng doanh thu và sản lượng.

Để đạt được thành tựu nói trên, Vnsteel Thăng Long đã đề ra phương hướng và mục tiêu phát triển cho riêng mình hết sức rõ ràng, cụ thể. Công ty chú trọng xây dựng uy tín thương hiệu trên nền tảng nâng cao chất lượng sản phẩm, đầu tư nâng cấp dây chuyền công nghệ hiện đại, tăng cường công tác chăm sóc khách hàng, hoàn thiện chế độ hậu mãi, đặt lợi ích của khách hàng trên lợi ích của Công ty, coi sự hài lòng lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam định hướng cho sự phát triển.

Tất cả sản phẩm của Vnsteel Thăng Long đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất từ CHLB Đức và Italy, theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3302, G3312, phù hợp tiêu chuẩn châu Âu EN10346, EN10169, tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASTM A653/A653M, ASTM A755. Đồng thời được kiểm định nghiêm ngặt bởi các hệ thống: Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, Quản lý môi trường ISO 14001:2015, Quản lý năng lượng 50001:2018 đảm bảo đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng.

Ngoài ra, các sản phẩm thuộc sở hữu của Vnsteel Thăng Long có mã vạch, đăng ký nhãn hiệu riêng biệt được đăng ký và bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Hàng năm, Công ty luôn cập nhật bộ nhận diện thương hiệu mới cho tem mác, catalogue, phiếu bảo hành để tạo dấu ấn riêng, sự chuyên nghiệp và tăng tính nhận diện thương hiệu đối với đối tác, khách hàng.

Không những vậy, ngoài yếu tố máy móc và áp dụng nghiêm ngặt các công nghệ trong quá trình sản xuất, đội ngũ lãnh đạo của Công ty là những người có kinh nghiệm dày dặn, tâm huyết, thức thời, kết hợp với gần 200 cán bộ, công nhân viên được đào tạo bài bản luôn luôn nâng cao trình độ quản trị, trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, tay nghề từ các cấp quản lý đến công nhân vận hành để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Đặc biệt, Công ty cũng thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty. Các hoạt động thường niên của Công ty có thể kể đến như: Hội thao cán bộ công nhân viên, Hội thi tay nghề công nhân giỏi,… đã giúp các cán bộ, công nhân nâng cao tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa người lao động trong công ty.

Trong bối cảnh Nhà nước đang phải đối mặt với đại dịch Covid-19, Công ty thực có những chính sách đặc biệt đối với các cán bộ nhân viên, vừa đảm bảo điều kiện ăn ở, sinh hoạt, đồng thời còn giúp giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Chẳng hạn, Công ty đã thực hiện nấu ăn sáng cho các cán bộ nhân viên ngay tại nhà ăn Công ty, vừa đầy đủ dinh dưỡng, lại còn đảm bảo sức khỏe; hoặc nếu các cán bộ nhân viên không thể trở về nhà hay ký túc xá do địa phương đang thực hiện dãn cách, Công ty cũng đảm bảo điều kiện ăn ở, sinh hoạt cho người lao động đăng ký ở lại.

Tôn mạ Vnsteel Thăng Long: Giá trị cốt lõi nằm ở thương hiệu - Ảnh 1

Không chỉ là một doanh nghiệp sản xuất ấn tượng, Vnsteel Thăng Long còn là một doanh nghiệp luôn thực hiện tốt trách nhiệm của mình với xã hội, chung tay vì cộng đồng. Các hoạt động thường niên được Công ty chú tâm thực hiện như: Chương trình Hiến máu nhân đạo, Ủng hộ đồng bào miền Trung, hỗ trợ mang Tết đến cho trẻ em khuyết tật qua chương trình Xuân ấm tình thương, các hoạt động vì môi trường xanh… đã trở thành nét đẹp văn của Vnsteel Thăng Long, từ đó gắn kết tình người giữa tập thể cán bộ công nhân viên với cộng đồng, xã hội.

Trong 11 năm qua, Vnsteel Thăng Long đã vinh dự được nhận những danh hiệu và phần thưởng cao quý do Chính phủ, Bộ ban ngành trao tặng như: Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018, Top 10 doanh nghiệp Việt Nam Thịnh Vượng 2019, Sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm giai đoạn 2018-2021, Doanh nghiệp phát triển Bền vững Việt Nam 2018, 2019,2020…

Những giải thưởng nêu trên chính là lời khẳng định rõ ràng, đanh thép nhất cho vị thế, tầm ảnh hưởng và sự lớn mạnh không ngừng của doanh nghiệp Vnsteel Thăng Long. Bằng sự cố gắng, vươn lên không ngừng, Vnsteel Thăng Long hiện đã có hệ thống nhà phân phối trải dài, rộng khắp 3 miền của đất nước và đã xuất khẩu sản phẩm sang các nước bạn trong khu vực ASEAN.

Với giá trị cốt lõi là: Tin cậy - Vững bền - Thành công, Tôn mạ Vnsteel Thăng Long luôn tự hào mang sản phẩm thương hiệu Việt tốt nhất đến với người tiêu dùng khắp các vùng miền trong và ngoài nước.