11:35 09/05/2023

Tổng đài đa kênh thông minh Buss Call xuất sắc đạt giải Sao Khuê 2023

Khánh Huyền

Buss Call – Tổng đài đa kênh thông minh đã khẳng định chất lượng khi nhận giải thưởng Sao Khuê 2023, một giải thưởng được Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) công nhận...

Ngày 28/4 vừa qua, buổi lễ vinh danh giải thưởng Sao Khuê năm 2023 đã diễn ra tại tại Nhà hát Quân đội, số 130 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội với sự tham gia của hàng trăm đại diện từ các công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó Công ty TNHH Giải pháp Kết nối đã xuất sắc nhận được giải thưởng Sao Khuê năm 2023 với sản phẩm “Giải pháp Tổng đài đa kênh thông minh Buss Call” tại hạng mục “Chuyển đổi số”.

Cùng với dòng chảy và sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin với những xu hướng công nghệ mới nổi bật, Giải thưởng Sao Khuê 2023, năm ghi dấu ấn 20 năm đồng hành và phát triển cùng ngành công nghệ thông tin Việt Nam.

Trong bài phát biểu của mình tại lễ công bố, ông Nguyễn Đình Tuấn - CEO của VOIP24H đã cho biết “ Chúng tôi rất tự hào khi được vinh danh tại giải Sao Khuê năm 2023. Đây là một khẳng định về sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể nhân viên VOIP24H trong việc đưa ra sản phẩm giá trị cho cộng đồng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin nước nhà”

Giải pháp Tổng đài đa kênh thông minh Buss Call

 

Tổng đài đa kênh thông minh Buss Call xuất sắc đạt giải Sao Khuê 2023 - Ảnh 1

 

Buss Call là một sản phẩm tổng đài đa kênh thông minh, cho phép doanh nghiệp liên lạc với khách hàng thông qua nhiều kênh như điện thoại, email, chat,... Đồng thời có khả năng quản lý dữ liệu của khách hàng, phân tích dữ liệu và cung cấp thông tin phản hồi chính xác. Đây là điểm mạnh của sản phẩm, giúp doanh nghiệp nhanh chóng xác định nhu cầu của khách hàng, phục vụ và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Dưới đây là một số tính năng ưu việt của tổng đài đa kênh thông minh Buss Call giúp xây dựng sự uy tín, sự chuyên nghiệp và rút ngắn chặng đường xây dựng thương hiệu: Nghe gọi nhiều cuộc gọi đồng thời; Tích hợp Voice/SMS Brandname; Tích hợp CRM/ERP dễ dàng; Chức năng trả lời tự động (IVR); Tính năng ghi âm cuộc gọi; Tích hợp ứng dụng Smartphone.

Dịch vụ Tổng đài đa kênh thông minh Buss Call sẽ phù hợp với hầu hết mọi quy mô doanh nghiệp và mọi ngành nghề. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2000 doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Tệp khách hàng của Buss Call đến từ hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc đa dạng các lĩnh vực từ bất động sản, tài chính, bán lẻ, công nghệ, giáo dục, y tế, spa và thẩm mỹ viện,… Các khách hàng tiêu biểu của Buss Call có thể kể đến như The Coffee House, thời trang Juno, nhà xe Thành Công, Trường đại học Văn Lang, bất động sản Đông Tây Land,...

Chứng nhận Buss Call - Tổng đài đa kênh thông minh đạt giải Sao Khuê năm 2023

 

Tổng đài đa kênh thông minh Buss Call xuất sắc đạt giải Sao Khuê 2023 - Ảnh 2

 

Buss Call - giải pháp Tổng đài đa kênh thông minh của công ty TNHH Giải pháp kết nối (VOIP24H) đã đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2023. Đây là thành quả lớn cho sự nỗ lực và sự chuyên nghiệp của đội ngũ VOIP24H trong suốt hơn 11 năm hoạt động.

VOIP24H đã đưa ra một chiến lược rõ ràng để phát triển sản phẩm Buss Call, với sự tập trung vào việc nâng cao tính năng và chất lượng phục vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Sản phẩm Buss Call đã thực sự gây ấn tượng đối với ban giám khảo của Sao Khuê với tính năng ưu việt, khả năng quản lý dữ liệu khách hàng và cung cấp thông tin phản hồi chính xác nhất.

Với giải thưởng Sao Khuê danh giá, thương hiệu sản phẩm Buss Call đã chứng minh được vị thế và năng lực của VOIP24H trong thị trường công nghệ thông tin Việt Nam. Đây là một thành quả đáng tự hào cho toàn thể đội ngũ VOIP24H, đồng thời cũng là sự khích lệ và động lực để công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển đổi số.

* Thông tin chi tiết:

Giải pháp Tổng đài đa kênh Buss Call
Website: busscall.vn
Hotline: 1900 2002
Công ty TNHH Giải pháp kết nối (VOIP24H)
Website: voip24h.vn
Trụ sở chính: Tầng 7, Tòa nhà ST.MORITZ, 1014 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức, Tp.HCM
Chi nhánh: 18 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.