11:16 04/01/2023

Topcare - “Tỷ lệ vàng” về chi trả bồi thường cho hợp đồng bảo hiểm sức khỏe

Thu Hà

Bảo hiểm sức khỏe Topcare của BSH, mức phí chỉ từ 1.200đ/ngày, quyền lợi bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng; thời gian chờ 24h đối với điều trị hoặc tử vong liên quan đến ốm đau bệnh tật tại cơ sở y tế theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền...

Tỷ lệ vàng về chi trả bồi thường, giúp khách hàng được hưởng tối đa quyền lợi

Thông thường nhà bảo hiểm chỉ chi trả quyền lợi cao nhất khi xảy ra trường hợp tử vong. Tuy nhiên với Topcare, khách hàng thể nhận được tối đa 100% quyền lợi so với mệnh giá hợp đồng đã mua (căn cứ trên hồ sơ yêu cầu quyền lợi thực tế).

Đối với từng quyền lợi riêng lẻ, khách hàng có thể nhận được tối đa 50% giá trị hợp đồng bảo hiểm. Đây là “tỷ lệ vàng” về chi trả bồi thường dành cho khách hàng mà hiện nay BSH là nhà bảo hiểm duy nhất áp dụng đối với chương trình bảo hiểm sức khỏe Topcare.

Phí bảo hiểm linh hoạt chỉ từ 1.200đ/ngày

Topcare là sản phẩm được thiết kế độc quyền của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH), với mức phí chỉ từ 1.200đ/ngày. Topcare mang đến 6 quyền lợi với 3 mức lựa chọn: Gold/Platinum/Diamond tương ứng với thời hạn hợp đồng là 3 tháng/6 tháng/12 tháng; biểu phí áp dụng linh hoạt theo độ tuổi từ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi. Khách hàng mua Topcare được cấp giấy chứng nhận bảo hiểm online trong vòng 3 phút.

Hiệu lực bảo hiểm ngay lập tức

Topcare của BSH hiện là nhà bảo hiểm có thời gian chờ thấp nhất thị trường. Điều này đồng nghĩa với việc hợp đồng bảo hiểm sẽ phát huy tác dụng nếu bạn không may gặp phải sự cố ngay sau khi hoàn tất việc thanh toán phí bảo hiểm.

Topcare có hiệu lực ngay lập tức (0 ngày) đối với tai nạn; 30 ngày đối với ốm đau, bệnh tật thông thường; 12 tháng đối với bệnh đặc biệt và tình trạng có sẵn. Đặc biệt, với trường hợp điều trị/ tử vong liên quan đến ốm đau, bệnh tật tại cơ sở y tế theo yêu cầu của Cơ quan có thẩm quyền Topcare áp dụng thời gian chờ chỉ có 24 tiếng.

Thời gian nằm viện lên đến 90 ngày - cao nhất thị trường

Topcare của BSH là chương trình bảo hiểm duy nhất trên thị trường có thời gian nằm viện lên đến 90 ngày/người/thời hạn bảo hiểm. Số tiền chi trả cho chi phí y tế có thể lên đến 600.000đồng/ngày (gói Diamond). Điều này rất ý nghĩa với những bệnh nhân cao tuổi cần điều trị dài ngày.

Có thể nhận 100% giá trị bồi thường

Căn cứ vào hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi do khách hàng cung cấp, tổng giá giá trị bồi thường khách hàng có thể lên đến 100% ngang bằng với mức mệnh giá hợp đồng (số tiền được bảo hiểm). Với mỗi quyền lợi riêng lẻ, khách hàng đề có thể nhận đến đến 50% số tiền bảo hiểm, đây là điểm khác biệt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường chỉ dừng ở mức 5%, 15% số tiền được bảo hiểm.

Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử

Chỉ với vài thao tác đăng ký đơn giản trên môi trường online, bạn sẽ nhận ngay giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử chỉ trong vòng 3 phút. Topcare giúp bạn tra cứu thông tin nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi về quyền lợi và tình trạng hợp đồng chỉ sau một lần scan mã QR code.

Cam kết chi trả bồi thường trong vòng 15 ngày

Với chương trình bảo hiểm sức khỏe Topcare, BSH cam kết chi trả bồi thường trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ, với mong muốn được chia sẻ gánh nặng về tài chính, giúp khách hàng nhanh chóng vượt qua khó khăn.

Topcare -  “Tỷ lệ vàng” về chi trả bồi thường cho hợp đồng bảo hiểm sức khỏe - Ảnh 1

Bảo hiểm sức khỏe Topcare - món quà dành tặng cho người thân yêu

Bảo hiểm sức khỏe Topcare với những ưu điểm và khác biệt, gạt bỏ nỗi lo về chi phí chăm sóc sức khỏe và giúp bạn an tâm theo đuổi những mục tiêu trong cuộc sống. Bảo hiểm Topcare món quà thiết thực dành tặng những người thân yêu trong mùa dịch này. Xem thêm chi tiết tại đây: https://topcare.bshc.com.vn/

Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) hiện lọt Top 25/500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Vietnam Report), được vinh danh trong Top 10 Công ty bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín (VNR); giải thưởng sản phẩm bảo hiểm sáng tạo tiêu biểu - CyberGuard năm 2021 (IDG). Bảo hiểm BSH hiện có 52 Đơn vị thành viên, với hơn 63 phòng kinh doanh phục vụ trên khắp cả nước.

* Thông tin chi tiết:

Website: bshc.com.vn
Hotline: 1900 96 96 09.