08:15 03/12/2019

Tour du lịch siêu đắt sẽ ghé qua Hội An đầu tiên

Tường Bách

Tour du lịch mang tên Remote Wonders 2021 được tờ The Sun gọi là tour du lịch đắt đỏ nhất thế giới dành cho những vị khách siêu giàu.


Theo lịch trình, Hội An sẽ là 1 trong 9 điểm đến trong hành trình kéo dài 3 tuần với chi phí 169.000 USD mỗi người vào đầu năm 2021. Đây mới chỉ là mức giá cho những vị khách tham gia tour theo nhóm từ 2 người trở lên. Các vị khách muốn đi một mình sẽ phải chi trả thêm 22.200 USD. Như vậy, tổng chi phí cho chuyến đi 21 ngày có thể lên tới 191.200 USD.Với mức giá này, khách VIP sẽ nhận được những dịch vụ xứng tầm, từ trải nghiệm máy bay phản lực tư nhân, đặt chân tới các điểm đến di sản của 7 quốc gia, cho đến việc hưởng thụ những dịch vụ xa hoa. Lịch trình chuyến đi vừa được Four Seasons Hotels & Resorts tiết lộ. Cụ thể, du khách sẽ khởi hành ngày 31/12/2020 từ Dubai (UAE) trên chiếc phản lực A321neo để di chuyển tới Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Seychelles, Tanzania, Rwanda và sau đó quay lại Dubai. Tại mỗi địa điểm, du khách sẽ nghỉ lại 3 đêm ở các khách sạn sang trọng, trừ hai điểm đến là Rwanda (chỉ nghỉ 2 đêm) và Angkor Wat (chỉ nghỉ lại 1 đêm).
Tour du lịch siêu đắt sẽ ghé qua Hội An đầu tiên - Ảnh 1.

Các vị khách sẽ đón gioa thừa 2020 - 2021 tại Dubai...

Tour du lịch siêu đắt sẽ ghé qua Hội An đầu tiên - Ảnh 2.

... sau khi ghé qua Hội An, tour du lịch sẽ tiếp tục dừng chân tại đến Angkor

Các vị khách thượng lưu du lịch trên chuyên cơ có thể khởi hành muộn hoặc rời hành trình sớm hơn nhưng vẫn phải chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi. Điểm khám phá đầu tiên mà các du khách siêu giàu sẽ dừng chân ở phố cổ Hội An của Việt Nam (từ ngày 2 - 5/1/2021). Tiếp đó là đền Angkor và Chiang Mai hoặc Chiang Rai, ngắm bầy khỉ gần rừng tre Rwanda và thư giãn trên những bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp của Seychelles…Sẽ có khoảng 50 vị khách trải qua quãng đường di chuyển bằng máy bay hơn 19.000 km. Trong các tour du lịch siêu sang này, du khách sẽ di chuyển bằng chuyên cơ Airbus A321neo. Đây thực sự là một khách sạn hạng sang trên không, khi du khách sẽ ngồi trên ghế bọc da làm thủ công từ Italia. Mỗi hành khách được hưởng khoảng không gian riêng dài 2 m (có thể nằm ngả người duỗi chân một cách thoải mái), được phục vụ 24/7, có đầu bếp riêng cũng như bác sỹ, nhân viên phục vụ. Đó là một trải nghiệm xa hoa trên bầu trời.
Tour du lịch siêu đắt sẽ ghé qua Hội An đầu tiên - Ảnh 3.

...ngắm bầy khỉ gần rừng tre Rwanda

Tour du lịch siêu đắt sẽ ghé qua Hội An đầu tiên - Ảnh 4.

... và thư giãn trên những bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp của Seychelles.

Để đảm bảo an ninh cho các vị khách VIP, chuyên cơ này có thể linh hoạt chuyển hướng đưa khách đến địa điểm mới hoặc thậm chí đổi hướng khi đang bay. Trong trường hợp cần thiết, trong quá trình tham quan các điểm đến, ban tổ chức có thể cắt cử thêm vệ sĩ đi cùng du khách.Ngoài ra, dù đi theo tour, lịch trình sẽ được thiết kế khác nhau đáp ứng sở thích của từng hành khách. Các nhóm nhỏ trong chuyến đi tham gia từng hoạt động chỉ có tối đa 6 - 8 người với hướng dẫn viên riêng là người địa phương.Ngoài Remote Wonders 2021, Hội An cũng nằm trong lịch trình của 2 tour du lịch đắt đỏ khác là International Intrigue 2020 và 2021. Hai tour này có giá từ 162.000 - 184.000 USD/người.