06:07 21/06/2015

Toyota Việt Nam lần đầu tổ chức trại hè bóng đá thiếu niên

ĐT

Công ty Ôtô Toyota Việt Nam vừa chính thức giới thiệu “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2015” dành cho các em học sinh nam từ 9 đến 11 tuổi

Các đại diện Toyota Việt Nam và huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn giới thiệu về Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2015.
Các đại diện Toyota Việt Nam và huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn giới thiệu về Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2015.
Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) vừa chính thức giới thiệu “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2015” dành cho các em học sinh nam từ 9 đến 11 tuổi.

Đây là lần đầu tiên TMV tổ chức hoạt động bóng đá dành cho thiếu niên, dưới sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại 4 thành phố lớn gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM và Cần Thơ. Trại hè sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 5/7 đến 31/8/2015.

Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2015 nằm trong khuôn khổ dự án bóng đá Toyota Mê Kông được khởi xướng bởi Toyota châu Á - Thái Bình Dương (TMAP) và bắt đầu thực hiện từ năm 2014 tại các quốc gia khu vực sông Mê Kông. Trại hè dành cho các bé trai trong độ tuổi từ 9 đến 11 có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và học tập tại Việt Nam.

Đây là cơ hội dành cho tất cả các em nhỏ trên mọi miền tổ quốc, có niềm đam mê với trái bóng tròn và mơ ước được giao lưu và tập huấn ngắn trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp bởi huấn luyện viên chuyên nghiệp Nguyễn Hồng Sơn, người sẽ phụ trách chuyên môn trong công tác tuyển chọn và huấn luyện.

Trại hè sẽ bao gồm 3 hoạt động chính: Vòng sơ tuyển diễn ra tại 4 khu vực là Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM và Cần Thơ trong khoảng thời gian từ ngày 5-26/7/2015 để tuyển chọn ra 30 cầu thủ nhí xuất sắc nhất; chương trình cắm trại và tập huấn diễn ra từ ngày 8-14/8/2015 tại Tp.HCM nhằm huấn luyện cho 30 em đã được tuyển chọn; chuyến thi đấu giao hữu với đội tuyển trẻ của Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản tại Nhật Bản diễn ra vào cuối tháng 8.

Dự kiến sẽ có khoảng gần 2.000 em nhỏ đăng ký dự trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2015 và tham gia vòng sơ tuyển tại các sân vận động và trung tâm thể thao lớn của 4 thành phố. Ban tổ chức sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của các em nhỏ từ ngày 19/6 đến hết ngày 26/7/2015.

Kể từ năm 2014, TMV phối hợp với TMAP và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức thành công giải vô địch Toyota các câu lạc bộ khu vực sông Mê Kông tại Bình Dương với sự tham gia của 4 câu lạc bộ xuất sắc của 4 quốc gia khu vực sông Mê Kông là Lào, Campuchia, Myanmar và Việt Nam. Chung cuộc, đại diện Việt Nam là Becamex Bình Dương đã giành chiến thắng cao nhất của mùa giải đầu tiên.

Bên cạnh đó, MV đã chính thức trở thành nhà tài trợ chính của giải vô địch quốc gia Toyota V-League 2015 - giải đấu cao nhất trong hệ thống bóng đá Việt Nam. Song hành với giải đấu này, TMV hy vọng đội vô địch của mùa giải năm nay sẽ tiếp tục nối dài thành công của bóng đá Việt Nam.