16:35 20/07/2016

TPBank khai trương điểm giao dịch mới tại thị xã Sơn Tây

P.V

TPBank Sơn Tây hứa hẹn sẽ cung cấp những sản phẩm tài chính đặc thù

TPBank Sơn Tây có nhiều lợi thế về giao thương, phát triển các dịch vụ, sản phẩm tài chính cho các tổ chức doanh nghiệp và người dân trên địa bàn.
TPBank Sơn Tây có nhiều lợi thế về giao thương, phát triển các dịch vụ, sản phẩm tài chính cho các tổ chức doanh nghiệp và người dân trên địa bàn.
Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2016, ngày 14/7, Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) đã chính thức khai trương điểm giao dịch mới TPBank Sơn Tây tại số 314 Chùa Thông, phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Tọa lạc tại khu trung tâm kinh tế của thị xã Sơn Tây, TPBank Sơn Tây có nhiều lợi thế về giao thương, phát triển các dịch vụ, sản phẩm tài chính cho các tổ chức doanh nghiệp và người dân trên địa bàn.

Với đặc điểm kinh tế vượt trội về ngành vận tải, xây dựng, kinh doanh khu du lịch, nghỉ dưỡng cũng như các hoạt động chăn nuôi, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa … của các hộ gia đình, TPBank Sơn Tây hứa hẹn sẽ cung cấp những sản phẩm tài chính đặc thù cho doanh nghiệp và người dân tại khu vực cửa ngõ phía Tây của thủ đô.

Tại lễ khai trương, ông Phạm Đông Anh - Phó Tổng giám đốc TPBank cho biết: “TPBank đánh giá cao tiềm năng của thị xã Sơn Tây, khu vực này đang phát triển và thay da đổi thịt mỗi ngày với các hoạt động giao thương nhộn nhịp và đa dạng. TPBank hy vọng với việc đặt điểm giao dịch mới ở đây sẽ đáp ứng nhu cầu giao dịch của doanh nghiệp và khách hàng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương.”

Trong 6 tháng đầu năm 2016, TPBank đã có những bứt phá khi liên tiếp ghi dấu ấn bằng kết quả hoạt động kinh doanh hiệu quả với tổng tài sản đạt trên 83,2 ngàn tỷ đồng, lợi nhuận lũy kế 6 tháng của ngân hàng đạt 205 tỷ đồng, xếp thứ 8 trong top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam năm 2016, theo xếp hạng của Vietnam Report.