14:13 01/10/2018

TPBank miễn nhiều loại phí giao dịch ngân hàng điện tử cho doanh nghiệp

Thùy Linh

Từ nay cho tới 31/12/2018, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong miễn thêm nhiều loại phí dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp

TPBank eBank BIZ có thể hỗ trợ tất cả nhu cầu thanh toán qua tài khoản, thực hiện các giao dịch thanh toán đặc biệt.
TPBank eBank BIZ có thể hỗ trợ tất cả nhu cầu thanh toán qua tài khoản, thực hiện các giao dịch thanh toán đặc biệt.

Từ nay cho tới 31/12/2018, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) miễn thêm nhiều loại phí dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp khi thực hiện giao dịch qua các kênh ngân hàng điện tử.

Đây là một trong chuỗi những hoạt động tri ân khách hàng mà nhà băng này thực hiện nhân kỉ niệm 10 năm ngày thành lập. Theo đó, doanh nghiệp sẽ được miễn phí đăng ký dịch vụ (eBank, eToken, dịch vụ trả lương); miễn phí thường niên dịch vụ eBank năm đầu tiên; miễn 100% phí chuyển tiền trong vòng 2 tháng kể từ thời điểm khách hàng đăng ký dịch vụ và giảm tiếp 50% phí này trong 6 tháng tiếp theo.

Đặc biệt, khách hàng sử dụng dịch vụ thuế điện tử qua các kênh thuế xuất nhập khẩu điện tử 24/7 và thuế nội địa điện tử eTax trong thời gian diễn ra chương trình được giảm 100% phí chuyển tiền.

Phiên bản ngân hàng điện tử cho doanh nghiệp của TPBank (TPBank eBank BIZ) chính thức đi vào hoạt động năm 2016. Với giao diện dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng và an toàn nhờ các thiết bị xác thực hiện đại, sau gần 3 năm triển khai, ứng dụng này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Riêng trong nửa đầu năm 2018, có gần 2.000 doanh nghiệp mới đăng ký, tốc độ tăng trưởng tăng gấp 200% giữa các quý.

TPBank eBank BIZ có thể hỗ trợ tất cả nhu cầu thanh toán qua tài khoản, thực hiện các giao dịch thanh toán đặc biệt như thuế hải quan, thanh toán hóa đơn điện, chuyển tiền quốc tế, trả lương với lệnh chi lương lên tới 2000 lệnh/lô… Đặc biệt, doanh nghiệp có thể dễ dàng tra soát, xuất báo cáo để kiểm soát tài chính ngay trên ứng dụng.

Nhờ tích hợp nhiều loại giao dịch trên ứng dụng nên doanh nghiệp sẽ giảm bớt được chi phí vận hành, tiết kiệm thời gian thông qua nền tảng internet. Nếu như trước đây, bất kỳ giao dịch nào khách hàng cũng phải tới ngân hàng, từ những giao dịch chuyển tiền thông thường cho đến giao dịch chi lương hàng tháng… thì giờ đây, doanh nghiệp có thể thực hiện mọi thao tác hoàn toàn trên eBank BIZ.

Ứng dụng này của TPBank hỗ trợ hầu hết các thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng… và có thể thực hiện giao dịch 24/7 tại bất cứ đầu có internet.

Để đăng nhập hệ thống, khách hàng phải sử dụng một lớp mật khẩu và khi thực hiện giao dịch, khách hàng sẽ sử dụng thêm một lớp mật khẩu thứ hai gọi là OTP.

Tại TPBank, khách hàng có thể sử dụng loại mật khẩu thứ 2 này thông qua các hình thức như sms OTP, eToken hay Hard Token. Mới đây, nhà băng này cho ra mắt loại Hard Token ở dạng thẻ xác thực, có kích cỡ tương đương một chiếc thẻ tín dụng, có thể sử dụng ở mọi nơi kể cả khi ở nước ngoài.