08:47 08/02/2022

TPS ưu đãi lãi suất margin chỉ từ 6.8%/năm

Hoài Thương

Từ 8/2/2022 đến hết ngày 8/7/2022, Công ty Cổ phần Chứng khoán Tiên Phong (TPS, Mã chứng khoán: ORS) triển khai chương trình “Đột phá tiên phong, trao ngàn ưu đãi: Chào Xuân như ý – Giảm ngay lãi, phí” với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán qua eKYC và tham gia giao dịch…

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán qua eKYC và tham gia giao dịch tại TPS đầu Xuân 2022.
Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán qua eKYC và tham gia giao dịch tại TPS đầu Xuân 2022.

Năm 2021 là một năm thăng hoa của thị trường chứng khoán Việt Nam. Theo số liệu từ Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD), chỉ riêng tháng 12/2021, có đến gần 230.000 tài khoản chứng khoán được mở mới. Tính tổng năm 2021, số lượng tài khoản mở mới đạt kỷ lục trong lịch sử 21 năm thành lập thị trường với hơn 1,5 triệu tài khoản mới.

Trong bối cảnh này, nhiều công ty chứng khoán, trong đó có TPS, cũng thắng lớn nhờ đi đầu trong việc đầu tư công nghệ, thấu hiểu và dành nhiều ưu đãi cho Khách hàng tham gia mở tài khoản tại Công ty.

TIÊN PHONG ĐƯA CÔNG NGHỆ TỐI ƯU HÓA TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Năm 2022, chứng khoán được dự đoán sẽ tiếp tục là kênh thu hút sự quan tâm của nhiều Nhà đầu tư. Đặc biệt, hiện nay với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ, việc mở tài khoản online, chuyển tiền online, giao dịch trên nền tảng App và Web càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với tầm nhìn là Công ty chứng khoán hàng đầu về công nghệ, TPS cũng liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong các sản phẩm và tiện ích để nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm Khách hàng.

Điểm khác biệt khi mở tài khoản trực tuyến của TPS là sự tích hợp công nghệ eKYC và eContract đã ra mắt vào tháng 9/2021, TPS một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong về công nghệ khi giúp khách hàng sở hữu ngay tài khoản chứng khoán 100% online, khách hàng có tài khoản giao dịch chứng khoán để giao dịch ngay mà không cần phải chờ đợi hay bổ sung hợp đồng giấy như phương thức truyền thống trước đây.

ƯU ĐÃI SIÊU HẤP DẪN KHI MỔ TÀI KHOẢN TRỰC TUYẾN EKYC

Mừng Xuân Nhâm Dần, TPS trân trọng giới thiệu chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có “Đột Phá Tiên Phong, Trao Ngàn Ưu Đãi” dành riêng cho khách hàng khi mở mới tài khoản chứng khoán qua hình thức eKYC và tham gia giao dịch.

Theo đó, khách hàng sẽ được miễn phí mở tài khoản chứng khoán và miễn phí giao dịch kể từ ngày 8/2/2022 đến hết ngày 7/4/2022. Đặc biệt, lãi vay margin cũng được ưu đãi chỉ còn 6.8%/ năm cho các món giải ngân trong kỳ và hạn mức margin tối đa cho một Khách hàng lên đến 2 tỷ.

Tiếp nối chương trình trên, từ ngày 8/4/2022 đến hết ngày 8/7/2022, khách hàng vẫn sẽ tiếp tục được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác như phí giao dịch chỉ 0.1%, lãi vay margin cho các món giải ngân trong kỳ chỉ 8.8%/ năm.

Đây có thể nói là chương trình ưu đãi vô cùng nổi bật từ TPS so với các công ty chứng khoán khác trên thị trường dành cho các nhà đầu tư mới nhân dịp đầu năm mới nhằm mang lại nhiều dịch vụ tiện ích và tối ưu hóa trải nghiệm cho lhách hàng.

Với nhiều tiện ích và ưu đãi đặc biệt này, TPS hy vọng sẽ thu hút được nhiều khách hàng mở tài khoản và bắt đầu hành trình kiếm lợi nhuận cùng công ty.

* Thông tin chi tiết:

Email: hotmail@tpbs.com.vn, kênh Facebook/Zalo chính thức Chứng khoán Tiên Phong
Hotline: 1900 63 66 99 (Nhánh số 1).