07:26 24/06/2013

Trại hè Bright School, “hành trình trở thành bé tự tin”

P.V

Trường Mầm non Thần Đồng – Bright School vừa chính thức công bố chương trình trại hè “hành trình trở thành bé tự tin” năm 2013

Khu vườn rộng hơn 1000 m2 của Bright School sẽ được thiết kế thành Công 
Viên Bảy Chú Lùn, với khu vực trò chơi, khu cắm trại dã ngoại và vườn 
rau để bé tự chăm sóc rau cỏ.
Khu vườn rộng hơn 1000 m2 của Bright School sẽ được thiết kế thành Công Viên Bảy Chú Lùn, với khu vực trò chơi, khu cắm trại dã ngoại và vườn rau để bé tự chăm sóc rau cỏ.
Trường Mầm non Thần Đồng – Bright School (Văn Quán, Hà Nội) vừa chính thức công bố chương trình trại hè “hành trình trở thành bé tự tin” năm 2013.

Đây là một trại hè dành cho trẻ mầm non, từ 1 - 5 tuổi, ngay cả con đang chờ nhập học lớp 1 cũng có thể tham gia.

Trong trại hè “hành trình trở thành bé tự tin”, các con sẽ được chơi, được chăm sóc trong vòng 6 ngày, liên tục các khóa từ ngày 1/7 - 10/8/2013. Bé sẽ được tiếp cận và trải nghiệm phương pháp học Montessori với những học cụ phong phú. Trường Thần Đồng – Bright School được Hiệp hội Montessori quốc tế AMI đánh giá là trường học ứng dụng thành công Montessori.

“Hè về, trẻ con vui hân hoan, nhưng người lớn cũng có nhiều nỗi lo âu. Một số trường mầm non cũng chủ động có kế hoạch nghỉ ngơi cho cán bộ giáo viên. Tìm chỗ gửi con đã khó, tìm chỗ gửi bổ ích lại còn khó hơn. Đó là động lực để chúng tôi xây dựng khóa trại hè ngắn ngày này”, cô Chương Hồng Lê, Hiệu trưởng Bright School cho biết.

Khu vườn rộng hơn 1.000 m2 của Bright School sẽ được thiết kế thành Công Viên Bảy Chú Lùn, với khu vực trò chơi, khu cắm trại dã ngoại và vườn rau để bé tự chăm sóc rau cỏ. Hoạt động làm vườn đã giúp các con yêu thiên nhiên, thuộc tên rau cỏ, thậm chí các học sinh hiện tại của trường đã không còn sợ sâu.

Những môn học thường kỳ, nay sẽ được đóng khung trong những chương trình sáng tạo như tiết học tranh tài thanh nhạc The Voice Kids, lớp tạo hình sáng tạo thời trang cùng Project Runaway. Làng Opympic nhí có bể bơi Cá Nemo, bé sẽ học bơi với thầy giáo Cá Đuối và tham gia các hoạt động như bóng đá, võ thuật... Trại hè cũng được phân bổ thời gian hợp lý để bé trải nghiệm lớp tiếng Anh và IT, với những trò chơi thông minh.

Ban Cộng đồng, Trường Bright School gửi tặng độc giả VnEconomy 50 phiếu ưu đãi 50% học phí trại hè “Hành trình trở thành bé tự tin” trị giá  600.000 đồng/ khóa học 6 ngày.

* Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 04 3312 0617; Hotline: 090 496 8877 (Ms. Hồng Hạnh).
Website: http://brightschool.edu.vn

(Nguồn: Bright School)