10:23 17/03/2017

Trải nghiệm không gian thiết bị bếp Malloca ấn tượng tại Vietbuild Hà Nội 2017

PV

Tại đây, Malloca sẽ trưng bày tất cả sản phẩm mới 2017 với nhiều chủng loại sản phẩm như: bếp, máy hút khử mùi, máy giặt, tủ lạnh… Dựa trên những nghiên cứu liên tục về sản phẩm, Malloca đã phát triển và tạo ra những sản phẩm mới tốt nhất, đồng thời cũng ngày một cải tiến sản phẩm cũ để trở nên hoàn hảo hơn. Chính vì vậy, khách hàng của Malloca khi thăm quan sẽ được trực tiếp trải nghiệm những công nghệ bếp mới nhất, giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng, thoải mái và vui thích hơn.


Hình tham khảo các gian hàng của Malloca tại các Hội chợ VietBuild trước

Nhằm đem lại những hình dung cụ thể cho các khách hàng, Malloca sẽ kết hợp cùng Gỗ An Cường tạo nên những căn bếp mẫu, mang phong cách tiện nghi, ấn tượng, với hệ thống tủ bếp thông minh, nội thất âm tủ sang trọng. Sự kết hợp giữa thiết bị nhà bếp cao cấp với vật liệu nội thất độc đáo của Gỗ An Cường trong căn hộ mẫu 126m2 tại VietBuild 2017 chắc chắn sẽ là một sự hấp dẫn thú vị dành cho các khách hàng tới tham dự Hội chợ.Tại Hội chợ Vietbuild 2017, Malloca cũng sẽ triển khai nhiều chương trình chăm sóc khác hàng như: tặng coupon chiết khấu cho khách hàng tiêu dùng, nấu ăn, trực tiếp trải nghiệm làm bánh bằng các sản phẩm của Malloca... Ngoài việc được tự tay nấu nướng và trải nghiệm các sản phẩm trong gian bếp của Malloca, khách hàng còn có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn khác. 

Hội chợ VietBuild Hà Nội 2017 diễn ra từ ngày 15/03 – 19/03/2017 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một triển lãm Quốc tế dành cho ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất với quy mô 1.620 gian hàng sản phẩm mới cùng các công nghệ tiên tiến của nhiều quốc gia trên thế giới.

PV.