16:54 08/06/2017

Trải nghiệm thực tế tại biệt thự nhà vườn Vinhomes Thăng Long

Hải Hà

Mới đây, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức “Hành trình khám phá Vinhomes Thăng Long” với sự tham gia của hơn 100 khách mời cùng gia đình

"Hành trình khám khá Vinhomes Thăng Long” giúp khách hàng hiểu hơn về dự án và tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup.
"Hành trình khám khá Vinhomes Thăng Long” giúp khách hàng hiểu hơn về dự án và tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup.
Mới đây, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức “Hành trình khám phá Vinhomes Thăng Long” với sự tham gia của hơn 100 khách mời cùng gia đình. Chương trình nhằm mang đến những trải nghiệm về cuộc sống nghỉ dưỡng tại biệt thự nhà vườn Vinhomes Thăng Long phía Tây Thủ đô.

Theo đó, khách mời được ghé thăm khu vực của Vinschool (đang trong quá trình xây dựng, dự kiến khai trương vào quý 3/2018), siêu thị VinMart, sân vui chơi, sân thể thao, hồ cảnh quan 10ha, đường dạo ven hồ,… Các em nhỏ còn được trải nghiệm trong không gian nhiều màu sắc và tham gia các hoạt động như: chụp hình với các nhân vật yêu thích, thể hiện sự thông minh khéo léo qua trò chơi đối kháng, vẽ tranh sáng tạo,…

Đặc biệt, chương trình tham quan khu nhà mẫu đã giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ và sự chăm sóc từ chủ đầu tư.

Đại diện Vinhomes Thăng Long chia sẻ: “Hành trình khám phá khu đô thị Vinhomes là một trong những chương trình tâm huyết của Vingroup nhằm tạo cơ hội cho mọi người được trải nghiệm không gian sống lý tưởng cùng những tiện ích đồng bộ. Với biệt thự nhà vườn Vinhomes Thăng Long, chúng tôi mong rằng khách hàng cảm nhận niềm vui sống với mảng xanh trải dọc dự án, tiện ích được tích hợp đầy đủ và tận hưởng những giá trị cộng đồng mà Vinhomes mang lại để cuộc sống thêm giá trị.”
 
Tại chương trình, đại diện Vinhomes Thăng Long cũng thông tin thêm, từ tháng 5/2017, chủ đầu tư triển khai hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng bao gồm: chỉ cần đóng trước 30% giá trị hợp đồng là có thể nhận nhà ngay và chiết khấu 1% dành cho khách hàng mua mới 2 căn hoặc mua thêm căn thứ 2 (áp dụng cho cả người thân của khách hàng).

Chủ đầu tư còn mang đến nhiều lợi ích cộng hưởng khi đưa ra các gói quà tặng nội thất “Mừng tân gia 2018” trị giá 200 triệu đồng (dành cho tổng giá căn dưới 10 tỉ đồng), 250 triệu đồng (dành cho tổng giá căn trên 10 tỉ đồng) đối với khách hàng cam kết thi công hoàn thiện và về ở trước 31/1/2018 (áp dụng với căn theo tiêu chuẩn bàn giao thô và bán hoàn thiện), hoặc hoàn thiện và về ở trong vòng 5 tháng kể từ ngày ký văn bản chuyển nhượng (áp dụng với các căn theo tiêu chuẩn hoàn thiện).

Đồng thời miễn phí dịch vụ 1 năm và miễn phí sử dụng xe buýt di chuyển từ Vinhomes Thăng Long đến các địa điểm tại Mỹ Đình - Trung Hòa - Hà Đông trong vòng 2 năm kể từ ngày bàn giao nhà.
 
Dự án Vinhomes Thăng Long nằm trên giao điểm của Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, thuận tiện kết nối với các khu vực trung tâm hành chính lân cận. Với tổng diện tích 24ha, dự án hiện có 798 biệt thự nhà vườn, nhà liền kề, shophouse, toàn bộ không gian còn lại dành cho cảnh quan cây xanh, mặt nước.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long được đồng bộ hệ thống tiện ích đa dạng bao gồm: trường liên cấp Vinschool, siêu thị VinMart, hệ thống khu thể thao ngoài trời, bể bơi, clubhouse hiện đại...