14:54 08/05/2007

Triển lãm về phát thanh truyền hình sắp diễn ra

Tùy Phong

Sự kiện này sẽ hội tụ hầu hết các đơn vị trong nước cung cấp thiết bị và giải pháp truyền hình

TBI Vietnam 2007 diễn ra từ 24 - 27/5 tại Hội chợ Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội).
TBI Vietnam 2007 diễn ra từ 24 - 27/5 tại Hội chợ Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội).
Lần đầu tiên triển lãm quốc tế về viễn thông, phát thanh truyền hình và công nghệ thông tin (TBI Vietnam 2007) sẽ tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng này.

Theo ban tổ chức triển lãm, TBI Vietnam 2007, diễn ra từ 24 - 27/5 tại Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, sẽ hội tụ hầu hết các đơn vị trong nước cung cấp thiết bị và giải pháp truyền hình.

Trong đó, Sony sẽ giới thiệu các thiết bị chuyên dụng phục vụ truyền hình. Hoàng Kim góp mặt tại triển lãm với các công nghệ truyền hình di động DVB-H, DMB.... Các công ty khác như Vinamatim, Emico giới thiệu thiết bị dựng phim, trường quay ảo phần mềm dành cho sản xuất chương trình, thiết bị thu phát và truyền dẫn tín hiệu thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu...

Ngoài ra, tại triển lãm các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin như thiết bị băng thông rộng, mạng thế hế sau, thông tin vệ tinh, trò chơi điện tử, phần cứng máy tính, v.v…, cũng được các đơn vị tham gia giới thiệu.

Được biết, trong khuôn khổ triển lãm còn có các cuộc hội thảo như hội thảo “Truyền hình - Xu hướng chung, sản xuất chương trình”, “Chính sách và ứng dụng công nghệ thông tin tại Việt Nam”,…

Dự kiến, với hơn 300 gian hàng, TBI Vietnam 2007 sẽ thu hút hơn 70.000 lượt khách tới thăm quan triển lãm.