15:11 20/12/2019

Triệt phá một đường dây sản xuất, buôn bán keo Apollo Silicone giả

PV

Đường dây này do Bùi Đắc Hùng, thường trú tại Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh làm đầu mối

Ngày 17/12/2019, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu (C03) - Bộ Công An, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an tỉnh Quảng Ninh vừa triệt phá một đường dây sản xuất, buôn bán hàng Apollo Silicone giả với giá trị và quy mô rất lớn. 

Hiện các cơ quan chức năng liên quan đang tiếp tục triển khai kiểm tra và xử lý kiên quyết các đối tượng trên nhiều địa bàn tỉnh thành khác trên diện rộng phạm vi toàn quốc

Đường dây này do Bùi Đắc Hùng, thường trú tại Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh làm đầu mối, phối hợp với một số đối tượng người Trung Quốc, tổ chức sản xuất keo dán giả nhãn hiệu Apollo Silicone tại Trung Quốc.

Sau đó mang về Việt Nam để tiêu thụ tại nhiều tỉnh, thành phố. Kiểm tra kho hàng đầu tiên tại Uông Bí, cơ quan chức năng phát hiện và tạm giữ gần 30.000 tuýp keo giả.

Hiện, lực lượng công an đang tiến hành kiểm tra các kho hàng khác tại các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên và Thái Bình, phát hiện một lượng cực lớn hàng giả nhưng chưa kiểm đếm.

Picture1

Thương hiệu Apollo Silicone - là sản phẩm hợp tác của Công ty Cổ phần Quốc Huy Anh với tập đoàn Shinetsu - Nhật bản & Dow Chemical - Hoa Kỳ, là hai tập toàn hóa chất hàng đầu thế giới với chất lượng cao cấp.

Hơn 15 năm phát triển thị trường và luôn tiên phong trong ngành, Apollo Silicone được người sử dụng biết được làm một sản phẩm uy tín, chất lượng, do vậy, Silicone Apollo nhiều lần bị làm giả, làm nhái một cách tinh vi từ kiểu dáng, mẫu mã cho đến các đặc điểm nhận dạng thương hiệu, tên gọi mã sản phẩm...

Tuy nhiên, chất lượng kém nên ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình và an toàn cho người sử dụng.

Nhằm giúp khách hàng có thể nhận biết và kiểm tra hàng chính hãng một cách nhanh chóng và chính xác, cũng như phòng chống việc giả sản phẩm một cách tuyệt đối, Apollo Silicone đã đầu tư sản phẩm với công nghệ QR code khắc Laser UV sẽ được tung ra rộng rãi trên thị trường trong quý 1/2020.