15:41 19/10/2017

Trời lạnh rồi, hãy Double Mask để da luôn ẩm mịn, căng mọng nước

Lan Hương

Hẳn là các bạn nghe đến hai chữ Double Mask sẽ không khỏi nghi ngại là khi đắp tận 2 lần mặt nạ thì da có bị quá tải không, da có thừa dưỡng chất gây bí không… Dạ thưa là không nhé!

Trời lạnh rồi, hãy Double Mask để da luôn ẩm mịn, căng mọng nước - Ảnh 1.
Khác với Multi Mask là đắp cùng lúc nhiều loại mặt nạ cho từng vùng khác nhau trên gương mặt, Double Mask sử dụng lần lượt 2 loại mặt nạ khác nhau cho một lần chăm sóc da. Khi đó, sau khi đắp loại mặt nạ đầu tiên trong vòng 10 phút, bạn cần rửa sạch mặt cho sạch lớp mặt nạ thứ 1 rồi mới tiếp tục đắp lớp thứ 2 lên da và cũng chỉ để mặt nạ trên da trong 10 phút.Nên nhớ, 2 loại mặt nạ phải có công dụng khác nhau mới có thể phát huy tác dụng chăm sóc da nhiều nhất nhé! Phương pháp Double Mask có ưu điểm là: có thể sử dụng nhiều loại mặt nạ khác nhau, mặt nạ giấy có thể mix với dạng kem đặc hoặc nguyên liệu tự nhiên…Cụ thể, bạn cần thực hiện Double Mask theo 2 bước sau:
Trời lạnh rồi, hãy Double Mask để da luôn ẩm mịn, căng mọng nước - Ảnh 2.
Bước 1 - Đắp mặt nạ làm sạch sâu.Điều tiên quyết là da phải sạch, nếu không kể cả có bôi cả tấn loại dưỡng chất, serum đắt tiền thì da cũng khó có thể đẹp lên được vì thế các bạn nên chọn những dòng mặt nạ làm sạch sâu tận lỗ chân lông, hút sạch bã nhờn dư thừa trên da gây bít tắc, ngoài ra còn có thể thải độc cho da khỏi những lũ bụi, chất độc ngoài không khí, da sau bước này đảm bảo đã được thông thoáng đáng kể – chính là tiền đề cho các bước dưỡng sau rồi.Gợi ý sản phẩm:– Mặt nạ đất sét là một cái tên đáng lưu ý: nó sẽ giúp lấy đi những bụi bẩn và dầu thừa trên da.– Mặt nạ AHA hoặc BHA có tác dụng cực kì đáng nể trong việc làm sạch lỗ chân lông. Ngoài ra, nó còn giúp da bạn sáng mịn hơn và đẩy mụn ẩn nên nếu có sử dụng, cũng đừng hốt hoảng vì sao da mặt lại nổi mụn nhiều hơn nhé!– Ngoài ra, thị trường làm đẹp hiện nay cũng có những loại mặt nạ than hoạt tính hay mặt nạ sủi bọt vừa lạ, độc đáo mà còn giúp da thải độc, sạch sâu hiệu quả!
Trời lạnh rồi, hãy Double Mask để da luôn ẩm mịn, căng mọng nước - Ảnh 3.
Bước 2 - Đắp mặt nạ đặc trị.Sau những lớp mặt nạ làm sạch, da đã chuẩn bị sẵn sàng để được nạp đạn bằng các dưỡng chất, dễ dàng thẩm thấu sâu vào các lớp da phía dưới vì thế ở bước này các bạn được tùy ý đắp những loại mask dưỡng để phù hợp với tình trạng và nhu cầu của da.Gợi ý sản phẩm:– Nếu làn da của bạn đang bị sạm đen vì nắng hay bắt đầu xuất hiện những vết nám hoặc đơn giản là muốn bye bye những vết thâm mụn dai dẳng, hãy chọn mặt nạ có thành phần dưỡng trắng như vitamin C, B5, Arbutin hoặc chiết xuất từ thiên nhiên (từ quả cam chẳng hạn).
– Nếu cảm thấy làn da bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, tốt nhất là bạn nên bổ sung các loại mặt nạ dưỡng ẩm, cung cấp collagen trong bước chăm sóc da này. Nhớ chọn loại có thành phần: Vitamin E, Hyalunoric Acid, Horse Oil,…– Mặt nạ chứa Acid Salicylic hay tinh chất trà xanh, dầu tràm,… sẽ hợp với những làn da đang điều trị mụn.Cuối cùng, sau khi đắp mặt nạ 2 lần, càng nàng chỉ cần dưỡng thêm vài bước nhẹ nhàng như gel dưỡng để khóa ẩm là ổn.
Trời lạnh rồi, hãy Double Mask để da luôn ẩm mịn, căng mọng nước - Ảnh 4.
Sau khi đắp mặt nạ 2 lần, bạn sẽ thấy hiệu quả rất rõ rệt:- Da được làm sạch, giảm tình trạng lên mụn thường xuyên.- Lỗ chân lông cũng được thu nhỏ hơn.- Da sáng hồng mịn màng.- Da căng ẩm mọng nước.