08:30 27/11/2015

Trưng bày ảnh Sài Gòn xưa - nay tại sự kiện mở bán The GoldView

Thu Ngân

Căn hộ The GoldView có mức giá khởi điểm chỉ từ 1,9 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ

Phối cảnh tổng thể Dự án The Goldview.
Phối cảnh tổng thể Dự án The Goldview.
Một triển lãm ảnh mang tên “Không gian sống trung tâm Sài Gòn xưa và nay” sẽ được tổ chức song hành với lễ mở bán các căn hộ có tầm nhìn đẹp của khu phức hợp The GoldView (Tp.HCM), ngày 29/11 tới.

Sự kiện diễn ra tại trung tâm hội nghị Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, quận 4, Tp.HCM, do TNR Holdings Việt Nam - đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền The GoldView - phối hợp với đối tác phân phối độc quyền là Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh tổ chức.

Theo ban tổ chức, trước đây Sài Gòn từng được coi là “hòn ngọc Viễn Đông”, và nay Tp.HCM đang trở thành một đô thị hiện đại mang tầm quốc tế.

Diện mạo của Sài Gòn nay đã khác xưa rất nhiều, bên cạnh những biểu tượng kiến trúc có vẻ đẹp bền bỉ gắn liền với ký ức của nhiều thế hệ người Sài Gòn như: nhà thờ Đức Bà, bưu điện trung tâm thành phố, tòa nhà UBND thành phố… là sự xuất hiện của nhiều công trình kiến trúc mới, những khu phức hợp hiện đại như The GoldView.

Triển lãm ảnh “Không gian sống trung tâm Sài Gòn xưa và nay” được tổ chức với mục tiêu mang đến cho khách hàng tham quan những khoảnh khắc về Sài Gòn thay đổi theo dòng thời gian, với những góc ảnh chân thực về vẻ đẹp Sài Gòn được các nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam chụp lại và chưa từng được công bố.

Sau đó, tất cả các hình ảnh sẽ được triển lãm tại khu nhà mẫu The GoldView (đặt tại 360D Bến Vân Đồn, quận 4, Tp.HCM) trong thời gian từ 29/11 đến 7/12/2015.

Tại sự kiện mở bán chính thức giai đoạn 2 khu phức hợp The GoldView diễn ra vào ngày 29/11/2015, khách hàng giao dịch thành công sẽ có cơ hội nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng các quà tặng với tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng bao gồm: xe hơi Honda City, xe máy Piaggio Vespa Sprint, xe Honda SH 2016, xe AirBlade, TV màn hình LED 48 inch, thẻ Master Card.

Tất cả khách hàng mua căn hộ The GoldView từ ngày 7-29/11 cũng sẽ được miễn phí 100% chi phí quản lý trong vòng 5 năm với giá trị lên tới 120 triệu đồng.

Khi sở hữu căn hộ The GoldView khách hàng được hỗ trợ vay với hai lựa chọn lãi suất 0% trong vòng 12 tháng hoặc 3,99% trong vòng 18 tháng. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% và thời hạn vay 20 năm. Đặc biệt, thời gian ân hạn lên đến 24 tháng và khách hàng sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi.

Thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản, phương thức giải ngân sẽ phụ thuộc vào tiến độ hoặc theo phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP với hạn mức lên đến 100 triệu đồng của Martime Bank và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chính sách ưu đãi lãi suất dài hạn.
 
Thông tin từ TNR Holdings Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh cho biết, các căn hộ được tung hàng đợt này sẽ là các tầng mới với diện tích đa dạng và tầm nhìn đẹp.

Đặc biệt, mức giá khởi điểm chỉ từ 1,9 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ được coi là hợp lý để sở hữu căn hộ có vị trí trung tâm Tp.HCM, hội tụ nhiều tiện ích cao cấp: ba hồ bơi rộng hơn 700 m2, trung tâm thương mại 5 tầng được quản lý bởi CBRE, vườn treo và đài phun nước rộng 750 m2 cách mặt đất 80 m.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền dự án The GoldView - TNR Holdings Việt Nam: 093 8855 777
Đối tác phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh: 0938 677 808.