11:11 23/04/2013

Trung Nguyên ra mắt sản phẩm cà phê mới

Thu Hương

Cà phê G7 gu mạnh X2 là sản phẩm mới đầu tiên ra mắt thị trường trong năm 2013 của Trung Nguyên

Cà phê G7 gu mạnh X2 là sản phẩm mới đầu tiên ra mắt thị trường trong năm 2013.
Cà phê G7 gu mạnh X2 là sản phẩm mới đầu tiên ra mắt thị trường trong năm 2013.
Sáng 23/4, tại Hội quán Thanh niên sáng tạo Trung Nguyên số 7, Nguyễn Văn Chiêm, quận 1, Tp.HCM, đã diễn ra buổi họp báo ra mắt sản phẩm cà phê G7 gu mạnh X2.

Với cuộc sống ngày càng vội vã, áp lực ngày càng cao, thời gian dành cho gia đình và bản thân ngày càng ít đi, người tiêu dùng đang có nhu cầu thực sự cho những sản phẩm cà phê giúp tăng cường sự tỉnh táo, tập trung giúp kích hoạt trí não, gia tăng sáng tạo và hiệu suất làm việc; đồng thời thay vì phải uống nhiều lần, chúng ta có thể chỉ cần một lần là đủ để dành thời gian tập trung hơn cho những nhu cầu khác của đời sống.
 
G7 gu mạnh X2 ra đời chính là một lựa chọn cho những người tiêu dùng hoạt động trong lĩnh vực trí não và mang đến thông điệp ý nghĩa. Từ công thức của dòng cà phê G7, cà phê G7 gu mạnh X2 là niềm tự hào của Trung Nguyên bởi ngoài chất lượng, đáp ứng được cả nhu cầu uống cà phê mạnh (như cà phê phin đặc trưng) của người tiêu dùng Việt lẫn tính tiện lợi nhanh gọn có hai lựa chọn giữa cà phê đá hoặc cà phê sữa.

Cà phê G7 gu mạnh X2 là sản phẩm mới đầu tiên ra mắt thị trường trong năm 2013, là bước đột phá sáng tạo của một năm sáng tạo Trung Nguyên. Sản phẩm hiện đã được bày bán trong toàn bộ các hệ thống siêu thị và sạp chợ trên toàn quốc với 2 hương vị: cà phê đen đá và cà phê sữa đá.

Website: www.caphethuthiet.com hoặc www.facebook.com/G7CoffeeNo1

(Nguồn: Trung Nguyên)