16:16 22/09/2010

Trung tâm thương mại Hapro sẽ do Savills đảm nhận cho thuê

Nguyên Trang

Hapro vừa bổ nhiệm Savills Việt Nam làm đại lý độc quyền cho thuê mặt bằng bán lẻ, văn phòng tại Trung tâm thương mại 11B Cát Linh, Hà Nội

Phối cảnh tổng thể Trung tâm thương mại Hapro, 11B Cát Linh, Hà Nội.
Phối cảnh tổng thể Trung tâm thương mại Hapro, 11B Cát Linh, Hà Nội.
Công ty Savills Việt Nam vừa được Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) bổ nhiệm là đại lý độc quyền cho thuê mặt bằng bán lẻ và văn phòng của Trung tâm thương mại Hapro, 11B Cát Linh, Hà Nội.

Trung tâm là tổ hợp bao gồm 5 tầng đế dành cho mặt bằng bán lẻ và 9 tầng trên dành cho mặt bằng văn phòng, trong đó, diện tích xây dựng trên 1.000 m2 mỗi tầng, có vốn đầu tư dự kiến là 293 tỷ đồng.

Dự kiến khi hoàn thành vào cuối năm 2011, khu Trung tâm thương mại Hapro sẽ cung cấp cho thị trường 17.730 m2 mặt bằng và gần 5.000 m2 đỗ xe thuận tiện.

Theo kế hoạch, các tầng đế sẽ được bố trí dành cho các cửa hàng bán dụng cụ thể thao (golf, tennis, bóng, các thiết bị tập thể dục…), đồ thời trang thể thao (trang phục, phụ kiện, đồ dã ngoại…), giày và túi thể thao.

Tầng trên sẽ dành cho khách có nhu cầu thuê mặt bằng rộng rãi như cửa hàng đồ gỗ, đồ trang trí nội thất và các nhà hàng. Tuy nhiên, theo Savills, tại giai đoạn phát triển này của dự án, các khả năng cho thuê khác cũng được cân nhắc cho phù hợp với tình hình thị trường và nhu cầu của khách thuê đối với khu Trung tâm Thương mại này.