Theo Công ty C
ổ ph
ần
Vincom, quyết định lùi ngày đấu giá cổ phiếu đến ngày 3/7/2007 đã được ban lãnh đạo công ty đưa ra sau khi xem xét kỹ lưỡng tình hình, nhằm đảm bảo chắc chắn cho việc thành công của đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng.
Quyết định này cũng đã được Trung t
âm Giao d
ịch Ch
ứng kho
án
Tp.HCM chấp thuận.
Theo thông báo từ Vincom, đã có nhiều nhà đầu tư, tổ chức lớn trong và ngoài nước bày tỏ sự quan tâm đến việc trở thành đối tác của c
ông ty
ngay sau khi có thông tin công ty phát hành và chuẩn bị niêm yết cổ phiếu. Quá trình đàm phán đang diễn ra thuận lợi và Vincom sẽ sớm công bố về những đối tác này cũng như các thỏa thuận đạt được sau khi việc đàm phán kết thúc.
Vincom cũng cho biết, công ty đang triển khai một loạt các dự án lớn trong lĩnh vực bất động sản cũng như trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Việc lùi ngày đấu giá sẽ cho phép những thông tin về các dự án này được công bố một cách đầy đủ hơn.
Ngoài ra, công ty cũng muốn sử dụng tốt nhất thời hạn 90 ngày mà giấy phép phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng của
Ủy ban Ch
ứng kho
án
cho phép để chuẩn bị kỹ lưỡng nhất về mọi mặt nhằm đảm bảo đợt phát hành lần đầu này thật thành công.
Ngoài ra, do lùi ngày đấu giá cổ phiếu đến sau họp Đại hội cổ đông của công ty vốn đã được ấn định trước đó (vào ngày 29/6/2007), nên Vincom cũng quyết định không tổ chức các buổi tự giới thiệu như dự định. Thay vào đó, Vincom sẽ tiến hành tổ chức họp báo.
Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Bình Thạnh (mã GIL-HOSE) thông báo nhận Đơn từ nhiệm Giám đốc tài chính và Kế toán trưởng - bà Nguyễn Thị Minh Hiếu...
Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM thông báo ngày đăng ký cuối cùng chi trả cổ tức bằng tiền từ lợi nhuận sau thuế chưa phân phối của Công ty Cổ phần Đầu tư Điện Máy Xanh (mã DMX-HOSE).
Công ty cổ phần Đầu tư F88 (mã F88-UPCoM) vừa báo cáo kết quả đợt chào bán cổ phiếu ra công chúng. Theo kế hoạch, F88 chào bán hơn 22 triệu cổ phiếu với giá 71.000 đồng/cổ phiếu. Tổng giá trị vốn huy động dự kiến gần 1.564 tỷ đồng, từ ngày 6/7-27/7.
PLX công bố tổng số lượng cổ phiếu quỹ đăng ký bán gần 23,29 triệu cổ phiếu, với mục đích nhằm đáp ứng điều kiện công ty đại chúng theo quy định pháp luật hiện hành, tăng cường năng lực tài chính và cân đối nguồn vốn dài hạn của Tập đoàn.
Thanh tra Chứng khoán Nhà nước vừa ban hành quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần COMA 18 (mã CIG-HOSE) với tổng số tiền phạt là 425 triệu đồng.
Kỳ họp không thường lệ lần thứ nhất, Quốc hội khóa XVI đang trải qua tuần làm việc đầu tiên. Hàng loạt các dự án Luật, dự thảo Luật quan trọng được các đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận. Trong đó có dự án Nghị quyết nhằm bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm.
Chiều 11/8, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tổ chức Diễn đàn: “Hoàn thiện chính sách tạo lợi thế cạnh tranh thúc đẩy phát triển năng lượng”.