09:46 13/06/2011

Trường Hải Thaco hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo

Tiểu Bảo

316 cán bộ, công nhân viên của Trường Hải Thaco đã tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo

Cán bộ công nhân viên của Trường Hải Thaco tham gia hiến máu nhân đạo.
Cán bộ công nhân viên của Trường Hải Thaco tham gia hiến máu nhân đạo.
Công ty cổ phần ôtô Trường Hải chi nhánh Bắc bộ vừa phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo cho cán bộ công nhân viên trên toàn hệ thống.  

Với sự tham gia của 316 cán bộ công nhân viên trong chi nhánh, ngoài lượng máu dùng làm nguồn bổ sung cho các bệnh viện thì đã có 119 người được trực tiếp cho máu với 220 đơn vị ngay trong ngày diễn ra hoạt động này.

Hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động luôn nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng của lãnh đạo cũng như cán bộ, công nhân viên của Trường Hải.

Từ khi thành lập (năm 1997) đến nay, bên cạnh sản xuất, kinh doanh, lãnh đạo Công ty cổ phần ôtô Trường Hải luôn xem việc thực hiện các chương trình “Thaco chung tay vì cộng đồng” là nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp với tinh thần “Có tâm với xã hội – Có tầm với đất nước”.

Bởi vậy, trong những năm qua, Trường Hải đã đóng góp nhiều tỷ đồng để thực hiện các chương trình công tác xã hội với sự đóng góp và ủng hộ nhiệt tình của cán bộ công nhân viên và từ quỹ phúc lợi của công ty.