08:02 27/12/2017

Từ 790 triệu đồng sở hữu căn hộ Party Condotel đầu tiên ở châu Á

Khánh Linh

Đúng nghĩa là tòa căn hộ tiệc tùng, từ tiện ích, dịch vụ đến thiết kế, Coco Música Resort sẽ khiến du khách được bùng nổ trong những bữa tiệc lung linh nhất

Tại Coco Música Resort, các "tín đồ" tiệc tùng thỏa sức trong không khí lễ hội, được thưởng thức các tiệc âm nhạc.
Tại Coco Música Resort, các "tín đồ" tiệc tùng thỏa sức trong không khí lễ hội, được thưởng thức các tiệc âm nhạc.

Tổ hợp giải trí Cocobay tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án thành phần Coco Música Resort. Đây là Party Condotel đậm chất Ibiza (thành phố Valencia của Tây Ban Nha) đầu tiên xuất hiện ở châu Á - nơi hội tụ những đại tiệc âm nhạc thu hút hàng triệu giới trẻ lưu trú và sử dụng dịch vụ mỗi năm.

Hướng đến đối tượng khách hàng chiếm đến hơn 30% dân số hiện nay (khoảng 33 triệu dân), Coco Música Resort chính là món hời khổng lồ khiến giới đầu tư sôi sục. Lợi nhuận từ Coco Música Resort không chỉ đến từ phần cam kết từ chủ đầu tư, từ hoạt động kinh doanh phòng mà còn là từ thu dịch vụ.

Party Condotel đậm chất Ibiza xuất hiện đầu tiên tại châu Á

Cocobay là tổ hợp giải trí sở hữu quy mô ấn tượng - 31 hecta và những dịch vụ vui chơi lần đầu có mặt tại Việt Nam được đầu tư với con số lên đến hơn 11.000 tỷ đồng. Hơn 1 năm, Cocobay đang dần định hình trên phố biển Đà Nẵng với sắc màu rực rỡ, phong cách sôi động không thể lẫn với bất kỳ resort nào.

Phố đi bộ sầm uất, hàng loạt gian hàng thương mại, hệ thống nhà hàng đa phong cách, chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố độc đáo, những câu lạc bộ chất lừ, giải đấu võ thuật tổng hợp MMA kịch tính, các đại lễ hội sôi động…

Thế nhưng, tất cả vẫn chưa đủ để khiến Cocobay đặc biệt trong mắt du khách cho đến khi Coco Música Resort được giới thiệu ra thị trường. Một Party Condotel rực rỡ, mãnh liệt không thua kém Ibiza đầu tiên xuất hiện tại châu Á.

Nơi đây, các "tín đồ" tiệc tùng thỏa sức trong không khí lễ hội, được thưởng thức các tiệc âm nhạc. Coco Música Resort chính là mảnh ghép để Cocobay phô diễn sức hút với các du khách trên thế giới.

Đúng nghĩa là tòa căn hộ tiệc tùng, từ tiện ích, dịch vụ đến thiết kế, Coco Música Resort sẽ khiến du khách được bùng nổ trong những bữa tiệc lung linh nhất.

Một chuỗi bar, pub, sân khấu được hình thành. Từ đại sân khấu ngoài trời, bar 6.000 m2, pool bar hiện đại ở khu vực hồ bơi, thậm chí một số căn hộ đặc biệt cũng được thiết kế như những quán bar thu nhỏ. Tất cả đều được trang bị hệ thống âm thanh có loại âm thanh sắc, bén, không nhiễu cùng ánh sáng màu rực rỡ.

Coco Música Resort cũng được thiết kế phóng khoáng như chính thông điệp của dự án. Sự sắp xếp những đường nét ngẫu hứng cùng phong cách Pop-Art trong kiến trúc, Coco Música Resort đem đến không gian trẻ trung, năng động cho du khách.

Sở hữu căn hộ Coco Música Resort với chi phí từ 790 triệu

Chủ đầu tư Empire Group cho biết, mỗi căn Coco Música Resort có giá bán trung bình từ 1,8 tỷ đồng/căn. So với mức điều chỉnh giá tăng gần đây của các dự án condotel tại Đà Nẵng, Coco Música Resort có mức giá sở hữu hợp lý.

Chưa hết, với mức giá này cùng giá trị dự án, Coco Música Resort còn có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Các dự án đất nền thô nhưng tọa lạc quanh Cocobay những năm gần đây đã chứng kiến mức tăng chóng mặt lên gấp đôi, thậm chí gấp 3 so với trước đó. Bởi vậy, nằm ngay bên trong tổ hợp Cocobay, Coco Música Resort được dự báo sẽ nhanh chóng tạo sức hút trong thời gian tới.

Về chính sách thanh toán, khách hàng chỉ cần thanh toán một lần duy nhất số tiền từ 790 triệu sẽ sở hữu ngay, toàn bộ phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay độc quyền cho khách mua dự án. Phần lãi suất cho khoản vay trước khi khách nhận bàn giao condotel sẽ được miễn hoàn toàn.

Coco Música Resort gồm 760 căn, giai đoạn 1 được Empire Group giới thiệu ra thị trường hơn 200 căn. Hướng đến đối tượng du khách trẻ trung, năng động, sẵn sàng chi tiêu cho các cuộc vui hết mình, Coco Música Resort hứa hẹn sẽ là tòa condotel "làm nên ăn ra" cho giới đầu tư.

* Thông tin chi tiết:

Miền Nam: 0909 949 996 - Miền Bắc: 0948 666 690

Website: www.cocobay.vn