06:33 19/07/2007

Tư vấn giải pháp công nghệ thông tin tại hội chợ

Ngọc Anh

Techmart Hanoi 2007 sẽ diễn ra từ ngày 19 - 22/7 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam, Giảng Võ, Hà Nội

Tại gian hàng của VDC trong Techmart Hanoi 2007, khách tham dự Hội chợ sẽ được truy nhập Internet miễn phí - Ảnh: Tùy Phong.
Tại gian hàng của VDC trong Techmart Hanoi 2007, khách tham dự Hội chợ sẽ được truy nhập Internet miễn phí - Ảnh: Tùy Phong.
Techmart Hanoi 2007 sẽ diễn ra từ ngày 19 - 22/7 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, Giảng Võ, Hà Nội.

Theo thông báo của Ban tổ chức, Chợ Công nghệ và Thiết bị Hà Nội (Techmart Ha Noi 2007) là nơi tôn vinh năng lực sáng tạo của các tổ chức, cá nhân hoạt động về khoa học công nghệ trong mọi lĩnh vực, tập trung vào 3 lĩnh vực chính: công nghệ sinh học, công nghệ thông tin - truyền thông và tự động hóa,.

Thống kê bước đầu cho thấy, Techmart Hanoi 2007 đã có gần 300 gian hàng của trên 200 đơn vị đăng ký từ các cơ quan nghiên cứu, đào tạo hàng đầu cả nước, trong đó có sự tham gia của Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) với tư cách là nhà tài trợ đường truyền Internet cho Hội chợ.

Tại gian hàng của VDC, khách tham dự hội chợ sẽ được nhân viên của VDC tư vấn về các giải pháp liên quan đến việc ứng dụng Internet, và công nghệ thông tin vào các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, hoặc công việc học tập, nghiên cứu.

Bám sát chủ đề Techmart Ha Noi năm nay là “Khoa học và công nghệ Thủ đô hội nhập và phát triển”, Ban tổ chức tổ chức các cuộc hội thảo tập trung theo nội dung “Công nghiệp hóa, hiện đại hóa dưới góc nhìn của tự động hóa”, “Đưa tiến bộ công nghệ sinh học đến cho nông dân”, “Một số vấn đề về công nghệ liên quan đến phát triển công nghệ thông tin Thủ đô”.