15:05 01/01/2013

Tư vấn gửi tiết kiệm

SeABank

Với số tiền nhàn rỗi này, chúng ta làm cách nào để đầu tư số tiền này một cách an toàn và hiệu quả?

Giao dịch tại SeABank.<br>
Giao dịch tại SeABank.<br>
Bạn đọc: Sắp tới vợ chồng tôi sẽ nghỉ hưu và được cơ quan cho một số tiền tương đối lớn. Với số tiền nhàn rỗi này, chúng tôi làm cách nào để đầu tư số tiền này một cách an toàn và hiệu quả?

SeABank: Trong thời điểm hiện tại, việc tìm một kênh đầu tư kinh doanh hiệu quả, an toàn không hề dễ, nhất là khi các bác đều đã nghỉ hưu. Một trong những kênh đầu tư được đánh giá an toàn hiện nay là gửi tiết kiệm tại ngân hàng, với lãi suất khá hấp dẫn và nhiều chương trình ưu đãi.

Tuy nhiên, bác nên chọn các ngân hàng lớn, có uy tín, đồng thời cũng cần tìm hiểu xem nhưng chính sách ưu đãi của ngân hàng dành cho người gửi tiền.

Hiện tại, bác có thể tham khảo gửi tiết kiệm tại SeABank với chương trình tiết kiệm dự thưởng "Đón huân chương, trao quà tặng". Khi gửi tiết kiệm bằng VND hoặc USD với mỗi 10 triệu đồng và kỳ hạn một tháng, bác sẽ được nhận một mã số dự thưởng.

Với mã số này, bác có thể tham gia quay số trúng thưởng trực tiếp tại điểm giao dịch nơi mở sổ tiết kiệm. Giải thưởng bằng tiền mặt trị giá từ 10.000 đồng tới 5 triệu đồng sẽ được trao trực tiếp cho khách hàng may mắn sau khi quay thưởng.

(Nguồn: VnExpress)