15:03 01/01/2013

Tư vấn mua nhà

SeABank

Nên vay ở ngân hàng nào vừa có lãi suất tốt, vừa có nhiều chương trình ưu đãi

Đối với khách hàng vay mua nhà, SeABank đang triển khai hai chương trình
 "Thời điểm vàng cho ngôi nhà mơ ước", dành cho tất cả khách hàng cá 
nhân có nhu cầu vay mua nhà tại SeABank.
Đối với khách hàng vay mua nhà, SeABank đang triển khai hai chương trình "Thời điểm vàng cho ngôi nhà mơ ước", dành cho tất cả khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà tại SeABank.
Bạn đọc: Vợ chồng tôi tích góp được số tiền kha khá và muốn mua một căn hộ chung cư, nhưng vẫn còn thiếu một ít. Vậy tôi nên vay ở ngân hàng nào vừa có lãi suất tốt, vừa có nhiều chương trình ưu đãi?

SeABank: Cuối năm và gần Tết là thời điểm có rất nhiều chương trình giảm giá và khuyến mãi dành cho khách mua nhà. Đây cũng được đánh giá là thời điểm khá tốt để mua nhà đối với những người có nhu cầu thực sự.

Vợ chồng anh chị có thể lựa chọn các chương trình cho vay mua nhà ở nhiều ngân hàng lớn, ví dụ như chương trình "Thời điểm vàng cho căn nhà mơ ước" của SeABank.

Đối với khách hàng vay mua nhà, SeABank đang triển khai hai chương trình "Thời điểm vàng cho ngôi nhà mơ ước", dành cho tất cả khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà tại SeABank. Khi tham gia chương trình này, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất vay vốn 9,9% một năm cho 3 tháng đầu tiên. Bên cạnh đó, khách hàng còn được giảm 50% phí trả nợ trước hạn trong suốt thời gian vay.

Khi nộp đầy đủ hồ sơ vay vốn vào mỗi thứ 3 hàng tuần tại SeABank, khách sẽ được ngân hàng cam kết trả lời kết quả giải ngân trong vòng 48h. 10 bộ hồ sơ được giải ngân sớm nhất nộp vào thứ 3 hàng tuần sẽ nhận được quà tặng là bộ ấm chén Minh Long trị giá một triệu đồng.

(Nguồn: VnExpress)