08:00 08/06/2015

Ứng dụng công nghệ gas R600A tiết kiệm 40% điện năng

P.V

Bên cạnh lợi ích kinh tế, gas R600A còn là nhiên liệu sạch bởi có hàm lượng khí metan cao thân thiện với môi trường đã được Cục Môi trường Thế giới trao giải sáng tạo

Đại diện Công ty TNHH Cơ điện lạnh - Thương mại Hòa Bình phát biểu trong hội nghị.
Đại diện Công ty TNHH Cơ điện lạnh - Thương mại Hòa Bình phát biểu trong hội nghị.
Ngày 3/6 vừa qua, hội thảo giới thiệu dòng sản phẩm tủ đông - tủ mát, được ứng dụng công nghệ gas R600A tiết kiệm điện năng lên đến 40% của Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh và Thương mại Hòa Bình -  đại lý độc quyền phân phối các dòng điện lạnh, điện gia dụng mang thương hiệu Alaska tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện diễn ra tại hội trường 112 Lý Chính Thắng, phường 8, quận 3, Tp.HCM với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điện tử - điện lạnh, các tập đoàn chuyên cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện cùng đại diện bán hàng của công ty trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Đây là hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới được thương hiệu Alaska ứng dụng công nghệ gas R600A. Dưới sự nhận định của những những chuyên gia giàu kinh nghiệm, bước tiến này nhận được đánh giá cao bởi lợi ích đáng kể cho người tiêu dùng với lượng điện năng tiết kiệm đến 40%.

Điều này đồng nghĩa với chi phí điện tiêu dùng sẽ ít hơn so với các dòng sản phẩm ứng dụng loại gas cũ. Bên cạnh lợi ích kinh tế, gas R600A còn là nhiên liệu sạch bởi có hàm lượng khí metan cao thân thiện với môi trường đã được Cục Môi trường Thế giới trao giải sáng tạo.

Ông Vương Quốc Lộc - Giám đốc Công ty TNHH Cơ điện lạnh và Thương mại Hòa Bình, cho biết, ông rất hài lòng khi ứng dụng công nghệ mới gas R600A vào sản phẩm của mình. Bên cạnh lợi ích thiết thực mà nó mang lại, chúng ta có thể nhận thấy tâm huyết của bao nhiêu con người trăn trở tìm biện pháp trung hòa giữa nhu cầu của con người thời kỳ bão giá và việc góp phần vào công cuộc chống biến đổi khí hậu, giảm hiệu ứng nhà kính và bảo vệ môi trường mà công năng của sản phẩm vẫn được đảm bảo.

Khi áp dụng dòng gas mới R600A, Alaska tiếp tục thể hiện sự tự tin vào sản phẩm của mình khi thông báo sẽ nâng mức bảo hành cho sản phẩm tủ đông lên thời gian 2 năm từ năm nay. Đây là tin mừng đối với người tiêu dùng vì từ giờ, họ có thể an tâm kiểm chứng chất lượng sản phẩm trong thời gian dài với sự hậu mãi chu đáo phục vụ 24/7 của hơn 100 trạm bảo hành trên toàn quốc.

Hội thảo giới thiệu công nghệ gas R600A tiết kiệm điện năng lên đến 40% kết thúc trong sự hài lòng của người tham dự cũng như ban tổ chức. Điều này một lần nữa khẳng định sự đón nhận trong tương lai của người tiêu dùng cũng như vị thế chắc chắn của thương hiệu Alaska trong thị trường điện máy - điện lạnh nói riêng.

Chi tiết xem thêm tại website: http://www.alaska.vn/.