08:07 18/06/2019

Ưu đãi hạng thương gia của Emirates

PV

Mùa hè này, các doanh nhân bận rộn sẽ có cơ hội trải nghiệm bay vượt trội cùng Emirates và tận hưởng những chuyến du lịch cao cấp.


Emirates, một trong những hãng hàng không đạt nhiều giải thưởng nhất về chất lượng dịch vụ hàng đầu trong ngành, mới đây đã đưa ra các ưu đãi có thời hạn về giá vé dành cho hạng thương gia tới những địa điểm nổi tiếng thuộc mạng lưới toàn cầu của hãng.Khách hàng có thể đặt vé với giá ưu đãi chỉ trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến ngày 21/06/2019, dành cho các hành trình từ ngày 01/07 đến ngày 31/08/2019. Với giá vé khứ hồi chỉ từ 53.169.000 đồng, không chỉ doanh nhân mà ngay cả các tín đồ du lịch cũng có thể bay đến muôn nơi trên thế giới và tận hưởng những trải nghiệm cao cấp trên mỗi chuyến bay.Chẳng hạn với điểm đến Oslo giá vé hạng Thương gia từ 53.169.000 đồng; điểm đến Paris có giá vé hạng thương gia từ 55.819.000 đồng; điểm đến Frankfurt giá vé hạng thương gia từ 64.589.000 đồng... Với những ưu đãi này, Emirates tin rằng có thể tạo nên những trải nghiệm bay đặc biệt. 
Ưu đãi hạng thương gia của Emirates - Ảnh 1.

Hình ảnh mô phỏng 3D khoang hạng Thương Gia trên máy bay Emirates Boeing 777-300R

Với dịch vụ đưa đón bằng tài xế riêng đến và đi từ sân bay và hệ thống phòng chờ sang trọng ở mỗi điểm đến, hành khách có thể tận hưởng các dịch vụ cao cấp trên mặt đất trước mỗi chuyến bay. Các hành khách hạng Thương gia khởi hành từ Việt Nam sẽ có một hành trình đáng mong đợi trong sự sang trọng cùng những tiện nghi được thiết kế riêng nhằm đem đến một trải nghiệm hấp dẫn.
Hành khách hạng Thương gia dù trên máy bay A380 hay Boeing 777 đều sẽ nhận được một bộ đồ dùng tiện ích từ Bvlgari để có thể tận hưởng chuyến bay. Ngoài ra, tất cả các hành khách đều có thể chia sẻ trải nghiệm của mình trên mạng xã hội và kết nối Internet trong suốt hành trình với 20MB lưu lượng Wi-Fi miễn phí có sẵn. Du khách sẽ được thưởng thức những bữa ăn trên máy bay lấy cảm hứng từ ẩm thực địa phương cùng hàng loạt các loại rượu và đồ uống độc quyền dành cho hãng.
Để biết thêm thông tin chi tiết bao gồm cách đặt vé và danh sách hoàn chỉnh các điều khoản và điều kiện, xin vui lòng liên hệ đại lí bán vé hoặc truy cập www.emirates.com.