15:08 29/11/2016

Ưu đãi nhân dịp bàn giao nhà tại dự án Hateco Hoàng Mai

Thu Ngân

Dự án Hateco Hoàng Mai đã chính thức được bàn giao nhà đến tay cư dân vào ngày 20/11 vừa qua

Chủ đầu tư dự án cho biết sẽ hoàn tất bàn giao trước ngày 15/12, sẵn sàng đón toàn bộ cư dân về ở và xây dựng một cộng đồng cư dân mới.
Chủ đầu tư dự án cho biết sẽ hoàn tất bàn giao trước ngày 15/12, sẵn sàng đón toàn bộ cư dân về ở và xây dựng một cộng đồng cư dân mới.
Dự án Hateco Hoàng Mai đã chính thức được bàn giao nhà đến tay cư dân vào ngày 20/11 vừa qua. Các căn hộ từ tầng 4 - 11 đã được bàn giao vào đợt đầu tiên trong khi các căn hộ còn lại sẽ lần lượt được bàn giao ở thời điểm tiếp theo.

Chủ đầu tư dự án cho biết sẽ hoàn tất bàn giao trước ngày 15/12, sẵn sàng đón toàn bộ cư dân về ở và xây dựng một cộng đồng cư dân mới.

Sau hơn một năm ra mắt thị trường, dự án Hateco Hoàng Mai đã được bàn giao, cho thấy chủ đầu tư đã thực hiện cam kết đảm bảo tiến độ thi công với khách hàng.

Nhân sự kiện này, chủ đầu tư đã tung ra nhiều chính sách bán hàng cùng quà tặng ưu đãi dành cho những căn hộ cuối cùng của dự án. Theo đó, tất cả những căn hộ giao dịch thành công trong tháng 11 và 12 đều được tặng gói nội thất chất lượng cao trị giá 100 triệu đồng, được tư vấn bởi những chuyên gia hàng đầu giúp tối ưu diện tích sử dụng cho gia chủ.

Bên cạnh đó, đối với hai tiến độ thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư đưa ra hai chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt cho khách hàng.

Theo đó, những khách hàng muốn tận dụng nguồn vốn vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi 3,99%/năm trong 18 tháng đầu. Đồng thời người mua nhà cần thanh toán 30% nhận bàn giao nhà ngay, 65% giá trị căn hộ còn lại sẽ được thanh toán chậm trong vòng 6 tháng.

Tương đương với việc chỉ cần có trong tay khoảng 540 triệu đồng, khách hàng đã có thể dọn vào ở ngay căn hộ vị trí góc 3 phòng ngủ với tầm nhìn đẹp.
 
Đối với những khách hàng có nhu cầu thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ, Chủ đầu tư sẽ chiết khấu ngay 3% vào giá bán. Những chính sách của chủ đầu tư trong thời điểm này sẽ mang đến cho người mua nhà cơ hội nhân đôi niềm vui khi nhận nhà bàn giao cùng quà tặng tân gia thiết thực.

Với các hồ điều hòa xung quanh dự án, công viên Yên Sở rộng lớn, khu Le Parc sắp đi vào hoạt động, phim trường Santorini, Hateco Hoàng Mai sẽ mang đến cho cư dân cùng gia đình nhiều tiện ích, nơi vui chơi giải trí.
 
Ngày 17/10 vừa qua, dự án xây dựng và mở rộng tuyến đường Tam Trinh kết nối vào trung tâm Thủ đô cũng được chính thức khởi công, hứa hẹn sẽ rút ngắn đáng kể thời gian đi lại của người dân.

Việc mở rộng tuyến đường có mặt cắt rộng lên đến 55m sẽ thay đổi diện mạo của khu vực cửa ngõ phía Đông Nam, vốn có tốc độ phát triển hạ tầng giao thông nhanh chóng mặt trong những năm qua.

Từ dự án, cư dân có thể thuận tiện kết nối tới trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Giải Phóng huyết mạch hay đi các tỉnh thành lân cận thông qua hệ thống đường vành đai 3, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, cao tốc Hà Nội - Hải Phòng...

Với mức giá chỉ từ 1,8 tỷ đồng/căn 3 phòng ngủ tại vị trí góc của những tầng đẹp nhất, Hateco Hoàng Mai là sự lựa chọn hợp lý cho những gia đình đang tìm kiếm một không gian sống thuận tiện kết nối giao thông.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0914 42 91 91.