11:39 12/08/2016

Ưu đãi tháng 8 khi mua căn hộ The Crown dự án Mulberry Lane

Thanh Nga

Ngày 13/8 tới, sự kiện mở bán và trải nghiệm dự án Mulberry Lane sẽ được diễn ra ngay tại nhà bán hàng của dự án, Làng Việt kiều châu Âu, Hà Đông

Chương trình ưu đãi trong tháng 8 tại dự án Mulberry Lane.
Chương trình ưu đãi trong tháng 8 tại dự án Mulberry Lane.
Ngày 13/8 tới, sự kiện mở bán và trải nghiệm dự án Mulberry Lane sẽ được diễn ra ngay tại nhà bán hàng của dự án, Làng Việt kiều châu Âu, Hà Đông, Hà Nội.

Đây được coi là “thời điểm vàng” cho các khách hàng muốn trải nghiệm một cuộc sống theo phong cách resort chuẩn Singapore trong lòng Hà Nội với nhiều ưu đãi đến từ chủ đầu tư và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc chỉ có trong tháng 8 này.
 
Theo đó, khách hàng đặt mua căn hộ tại tòa The Crown sẽ được tặng ngay gói nội thất với tổng giá trị lên tới 150 triệu đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ và 100 triệu đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ.

Bên cạnh đó, đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc còn dành tặng phần quà là Ipad mini trị giá 10 triệu đồng cho tất cả các khách hàng đặt cọc mua căn hộ từ ngày 5/8 đến ngày 13/8.

Ngoài ra, chủ đầu tư Capital Land Hoàng Thành cho biết, đây cũng là thời điểm cuối cùng để khách hàng mua dự án có cơ hội được hưởng chính sách ưu đãi miễn phí 5 năm phí quản lý tòa nhà, tương đương với 80 triệu đồng.

Chính sách bán hàng trong tháng 8 của dự án cũng có nhiều thay đổi gia tăng lợi ích cho người mua nhà. Cụ thể, khách hàng mua căn hộ tại thời điểm này cũng có cơ hội hưởng mức chiết khấu chưa từng có - lên tới 10,5% cho mỗi căn hộ, khi lựa chọn phương thức thanh toán nhanh.

Với sự bảo lãnh của các ngân hàng như Vietinbank, MB, Shinhan, khách hàng có nhu cầu về tài chính cũng sẽ được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 18 tháng.

Đặc biệt, vào ngày 13/8 tới đây, chủ đầu tư phối hợp cùng Đất Xanh Miền Bắc tổ chức sự kiện mở bán và trải nghiệm dự án ngay tại phòng giới thiệu dự án. Tham gia vào sự kiện này, khách hàng không chỉ được thưởng thức tiệc nướng ngoài trời (BBQ), trực tiếp nghe giới thiệu và thăm nhà mẫu dự án, đồng thời có cơ hội tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng tham dự với những quà tặng ý nghĩa và giá trị.

Cũng trong tháng 8 này, chủ đầu tư khối ngoại của dự án cũng đưa ra chương trình “Ưu đãi hè - Trải nghiệm cuộc sống Singapore giữa lòng Hà Nội”. Tham gia vào chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm 3 ngày 2 đêm miễn phí tại một trong ba căn hộ mẫu tại tòa căn hộ The Crown - tòa căn hộ đẹp nhất dự án Mulberry Lane.
 
Tọa lạc tại Mỗ Lao, Hà Đông, Mulberry Lane là tổ hợp chung cư cao cấp được đầu tư và xây dựng bởi Capital Land và công ty phát triển hạ tầng Hoàng Thành. Hiện tại, dự án đang được Đất Xanh Miền Bắc phân phối với giá từ 27,5 triệu đồng/m2.

Sự kiện mở bán và trải nghiệm dự án Mulberry Lane: Sẽ diễn ra vào: 16h00 - 20h00 ngày 13/8/2016, tại nhà mẫu dự án Mulberry Lane, làng Việt kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0943 66 91 91.